Đời sống

Cung Hoàng đạo sắp sửa bước vào mùa hè rực rỡ được ngôi sao may mắn chiếu sáng giúp sự nghiệp tiến tới, mọi việc đều đặc biệt suôn sẻ

Trong vòng 3 tháng tới, các cung Hoàng đạo này dự đoán sẽ có được cơ hội thay đổi vận mệnh, nhất là sự nghiệp sẽ thăng hoa bất ngờ.

Tổng quan tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải hãy nghĩ cho người khác, Bạch Dương cần ổn định tinh thần / 3 cung hoàng đạo này liên tiếp gặp vận may, tiền vào như nước trong cuối tháng 4 này

3 cung Hoàng đạo Xử Nữ, Thiên Bình và Kim Ngưu nếu thời gian qua có gặp nhiều khó khăn, trắc trở thì cũng đừng vội nản lòng bởi sắp tới những người này sẽ được bù đắp bằng nhiều cơ hội, may mắn dồn dập kéo đến.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cung Hoàng đạo sắp sửa bước vào mùa hè rực rỡ được ngôi sao may mắn chiếu sáng giúp sự nghiệp tiến tới, mọi việc đều đặc biệt suôn sẻ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tính cách nổi bật của Xử Nữ là theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Bất kể chuyện bản thân có thích hay không, một khi đã quyết định làm là họ sẽ dành trọn tâm trí. Vậy nên dù kết quả có ra sao thì Xử Nữ cũng hài lòng vì họ đã nỗ lực hết mình. Không ngại gian khổ, chấp nhận xông pha là nét tính cách giúp Xử Nữ nhận được nhiều thiện cảm của đồng nghiệp và cấp trên. Trong 3 tháng tới, sự nghiệp của Xử Nữ có nhiều biến động khi công việc bắt đầu trở nên dồn dập khiến họ thậm chí bị ngộp thở. Vậy nhưng, nhìn vào hướng tích cực thì đây cũng là lúc để Xử Nữ chứng tỏ năng lực, cơ hội thăng tiến chỉ trong tầm tay. Đối với những dự định đã lên kế hoạch từ lâu thì thời điểm này là thích hợp nhất để đưa chúng vào thực tiễn. Có ngôi sao may mắn bên cạnh, mọi chuyện đối với Xử Nữ đều cực kỳ suôn sẻ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Cung Hoàng đạo sắp sửa bước vào mùa hè rực rỡ được ngôi sao may mắn chiếu sáng giúp sự nghiệp tiến tới, mọi việc đều đặc biệt suôn sẻ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Thiên Bình là người có tính cách không ổn định vậy nên đôi khi họ cảm thấy mọi người xung quanh không thể hiểu được mình. Chính Thiên Bình cũng không thể nắm bắt được chính mình nên nhiều lúc họ cứ như đi loanh quanh không hiểu được bản thân nên đi đâu, về đâu. Thời gian sắp tới, mục tiêu cuộc sống của Thiên Bình sẽ ngày càng hiện rõ, bạn bè và gia đình cũng bắt đầu thấu hiểu và quay sang ủng hộ. Vốn là người hoạt ngôn, khéo ăn nói nên những người này thường có rất nhiều bạn. Những mối quan hệ xã hội sắp tới sẽ phát huy tác dụng, mang đến cho Thiên Bình nhiều cơ hội thay đổi. Sự nghiệp ổn định của họ nay sẽ đi vào giai đoạn phát triển vượt bậc.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Cung Hoàng đạo sắp sửa bước vào mùa hè rực rỡ được ngôi sao may mắn chiếu sáng giúp sự nghiệp tiến tới, mọi việc đều đặc biệt suôn sẻ - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Thời điểm đầu năm, công việc của Kim Ngưu có nhiều biến động, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và năng suất làm việc của họ. Dù vẫn cố gắng làm tốt nhưng Kim Ngưu bắt đầu cảm thấy không hài lòng, muốn tìm hướng đi riêng và con đường phù hợp với bản thân hơn. Vốn là người sống lý trí nên trong tất cả mọi chuyện, Kim Ngưu luôn suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động và thừa mạnh mẽ để chấp nhận kết quả từ lựa chọn của mình. Hối hận dường như không có trong từ điển của Kim Ngưu. Thời gian 3 tháng sắp tới, cánh cửa đổi đời sẽ mở rộng với Kim Ngưu, cuối cùng thì thời cơ thưởng thức "quả ngọt" sau thời gian dài gian khổ cũng đến với họ. Mùa hè của Kim Ngưu được dự đoán sẽ nóng hơn bao giờ hết khi sự nghiệp và tình yêu đồng loạt thăng hoa.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC