Đời sống

Cười nghiêng ngả với pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ

Không hiểu là vô tình hay cố ý mà họ đã tạo các món ăn chưa động đũa đã muốn bỏ chạy rồi.

Mẹ chồng thưởng tiền đầu năm học cho các cháu nhưng chỉ con cả của tôi không được nhận, lý do đằng sau đến bố chồng còn chẳng dung thứ nổi / Cương quyết làm mẹ đơn thân dù bạn trai lâu năm cầu hôn bằng căn hộ 3 tỷ, câu trả lời của cô khiến người đàn ông tự tin phải "chết điếng"

Người ta thường đùa vui rằng: "Nấu ăn là cả một nghệ thuật và người đầu bếp chính là nghệ sĩ", mà nghệ thuật nấu ăn được coi là khó nhằn nhất đòi hỏi phải có sự khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận đồng thời phải có gu ẩm thực độc đáo riêng biệt. Để nấu được một món ăn ngon thì trước hết phải có công thức, không phải chỉ đổ tất cả nguyên liệu vào trộn lẫn là xong, sau đó là phải để cả "cái tâm" của người nấu vào đó để cho ra sản phẩm vừa đẹp mắt vừa ngon miệng, thể hiện được gu ẩm thực.

Ấy thế mà có những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, không biết từ sao hỏa hay sao thổ xuống mà lại sáng tạo ra những cách kết hợp các nguyên liệu tạo thành những món ăn nhìn đã muốn bỏ chạy.

Không thể nhịn cười với những pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, làm rung chuyển mạng xã hội với hơn 95.000 lượt chia sẻ - Ảnh 1.

Bộ sưu tập nhưng pha kết hợp đồ ăn "thần sầu" làm rung chuyển MXH.

Mới đây, một fanpage Facebook đã tổng hợp lại những pha kết hợp đồ ăn kinh khủng nhất 2020 khiến cộng đồng mạng choáng váng. Bài đăng đó đã thu hút tới 20.000 lượt thích, 95.000 lượt chia sẻ và con số vẫn đang tiếp tục tăng.

Không thể nhịn cười với những pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, làm rung chuyển mạng xã hội với hơn 95.000 lượt chia sẻ - Ảnh 2.

Cả năm cả đời mới đến nhà bạn chơi, bảo nó đi làm cho bát mì ăn chống đói mà khi nó bưng ra thì ôi thôi không hiểu vị giác của bạn có vấn đề hay sao mà đi cho socola vào mì cơ chứ! Khóc một dòng sông...

Không thể nhịn cười với những pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, làm rung chuyển mạng xã hội với hơn 95.000 lượt chia sẻ - Ảnh 3.

Nhà không có chanh vắt mì tôm thì thả tạm vài múi quýt chua vào ăn tạm... Coi chừng lại phải đi gặp anh "William Cường".

Không thể nhịn cười với những pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, làm rung chuyển mạng xã hội với hơn 95.000 lượt chia sẻ - Ảnh 4.

Từ lúc cha sinh mẹ đẻ đến giờ em chỉ nghe nói đến món bánh quy chấm sữa thôi chứ chưa được thưởng thức món bánh quy chấm sốt cà chua.

Không thể nhịn cười với những pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, làm rung chuyển mạng xã hội với hơn 95.000 lượt chia sẻ - Ảnh 5.

Ăn phở thả vài lát bơ. Rồi! Xong! Cạn lời.

Không thể nhịn cười với những pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, làm rung chuyển mạng xã hội với hơn 95.000 lượt chia sẻ - Ảnh 6.

Một pha kết hợp đồ ăn đã đạt đến đỉnh cao: Trứng ăn với cốm dinh dưỡng ngọt lịm...

Không thể nhịn cười với những pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, làm rung chuyển mạng xã hội với hơn 95.000 lượt chia sẻ - Ảnh 7.

Mong sao 2 cái chân gà kia chỉ là "đồ giả".

Không thể nhịn cười với những pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, làm rung chuyển mạng xã hội với hơn 95.000 lượt chia sẻ - Ảnh 8.

Hết bánh quy chấm sốt cà chua giờ có cả bánh quy chấm tương ớt.

Không thể nhịn cười với những pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, làm rung chuyển mạng xã hội với hơn 95.000 lượt chia sẻ - Ảnh 9.

Có những pha kết hợp tuyệt đối không nên thử nếu không thì xác định ở trong nhà về sinh cả ngày.

Không thể nhịn cười với những pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, làm rung chuyển mạng xã hội với hơn 95.000 lượt chia sẻ - Ảnh 10.

Có vẻ nhiều người thích ăn mì tôm với đồ ngọt cho đậm miệng thì phải!

Không thể nhịn cười với những pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, làm rung chuyển mạng xã hội với hơn 95.000 lượt chia sẻ - Ảnh 11.

Cho cả đá vào mì tôm ăn cho mát, mùi vị thì không chắc nhưng hẳn là bớt nóng.

Không thể nhịn cười với những pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, làm rung chuyển mạng xã hội với hơn 95.000 lượt chia sẻ - Ảnh 12.

Có một số người dường như "không có duyên" với việc bếp núc nên là động vào thứ gì là hỏng thứ đó.

Không thể nhịn cười với những pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, làm rung chuyển mạng xã hội với hơn 95.000 lượt chia sẻ - Ảnh 13.

Một món ăn của cô nàng vụng về số 2 thì không ai dám nhận số 1.

Không thể nhịn cười với những pha kết hợp đồ ăn của những "nàng Tấm" vụng hết phần thiên hạ, làm rung chuyển mạng xã hội với hơn 95.000 lượt chia sẻ - Ảnh 14.

Có ai xem xong hết những hình này mà cảm thấy đau bụng?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC