Cuối tuần làm bữa thịt xiên que nóng hổi thơm phức đãi cả nhà
Yêu thề sống chết, bạn gái có bầu liền "bỏ con chạy lấy thân" / Tờ hóa đơn hé lộ bí mật khủng khiếp của chồng
Nguyên liệu:
12 chiếc bánh gạo
12 lát thịt
12 lá tía tô
45ml xốt thịt nướng
100ml nước lọc
Một ít vừng trắng
Một ít dầu ăn
Cách làm:
Bước 1
Cho bánh gạo vào nồi luộc chín mềm. Đổ 100ml nước lọc vào bát, thêm xốt thịt nướng vào hòa tan.
Bước 2
Đặt một lát thịt lên thớt, thêm một lá tía tô lên trên rồi tiếp đó 1 chiếc bánh gạo rồi cuộn tròn lại.
Bước 3
Dùng xiên tre để xiên thịt cuộn bánh gạo.
Bước 4
Cho một ít dầu ăn vào chảo, đặt xiên thịt vào chiên chín vàng đều hai mặt.
Bước 5
Đổ nước xốt thịt nướng đã pha vào rim cho thịt xiên thấm đều xốt là được. Lấy xiên thịt ra, thêm chút vừng rang vào.
Thịt cuộn bánh gạo chiên thấm đều gia vị xốt nướng vừa mềm lại vừa ngọt ngon, ăn kèm với bánh gạo mềm dai rất vừa miệng. Vào bữa sáng hay bữa trưa, bạn chỉ cần vài xiên thịt cuộn bánh gạo kiểu này cũng đủ no bụng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 26/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thăng hoa sự nghiệp, tuổi Dậu cần kiên nhẫn vượt khó
Từ ngày 26/12: 3 con giáp rực rỡ vận may, Thần Tài đồng hành, phú quý đầy nhà
Cuối tháng 11 âm lịch: 3 con giáp nổi bật với vận may và thách thức
Cơm nguội đừng đổ đi, trộn với thứ này để đuổi gián, côn trùng chết sạch không còn một con
Bí quyết tự pha nước 'kích hoa thần thánh' tại nhà, chỉ cần tưới một chút giúp hoa nở bung nụ rực rỡ
Không cần dùng hóa chất nguy hiểm, đây là 5 mẹo giúp đuổi côn trùng khỏi ngôi nhà của bạn