Cuối tuần làm mỳ Ý măng tây thơm ngon đúng điệu
Cơ thể xuất hiện 3 dấu hiệu này chứng tỏ gan của bạn đang suy yếu / Giảm cân nhanh tưởng tốt nhưng để lại 5 hậu quả nghiêm trọng
Mì Ý khô
Măng tây
Nấm đông cô tươi
Tỏi tây
Một vài tép tỏi
Một ít thyme tươi hoặc khô
Gia vị: muối, tiêu…
Dầu ô liu
Phomat parmesan
Mỳ Ý măng tây chiêu đãi cả nhà ngày cuối tuần. Ảnh: Lisado.
Cách làm mỳ Ý măng tâyBước 1: Luộc mì Ý chín tới để sợi mì còn dai. Không luộc quá kỹ, tránh mì bị nhũn. Giữ ấm sợi mì.
Măng tây rửa sạch, loại bỏ phần cuống già, tước bỏ xơ, cắt khúc vừa ăn. Nấm đông cô rửa sạch, thái lát
Tỏi tây thái nhuyễn, tỏi đập dập băm nhỏ.
Bước 2: Đặt chảo lên bếp, cho dầu ô liu vào. Khi dầu sôi thì bạn cho tỏi và tỏi tây vào phi thơm. Sau đó cho nấm đông cô vào xào đều tay. Khi nấm bắt đầu chín thì cho măng tây vào xào cùng. Nêm nếm muối, hạt nêm, tiêu cho vừa ăn. Rắc thyme vào xào đều khi măng tây vừa chín là được. Không nên xào quá kỹ vì măng tây chín nhũn sẽ mất đi độ giòn.
Bước 3: Sau đó, trộn đều mì ý vào cùng nấm, măng tây và gắp mì ra đĩa. Rắc Phomat parmesan lên trên ăn cùng sẽ tuyệt ngon và thơm ngậy.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Có 1 loại rau giàu canxi hơn sữa, giá rẻ không lo phun hóa chất
Tôi và chồng ly hôn được 2 năm nhưng vẫn hay đưa cháu về chơi với ông bà nội
Vỏ bưởi không chỉ có tác dụng khử mùi hôi mà còn có 3 công dụng tuyệt vời, bây giờ mới biết cũng chưa muộn nhé!
Loại lá ở trong vườn người Việt Nam hay có nhưng nước ngoài bán giá 6 triệu đồng/kg, vừa chữa ho lại mát gan
Chồng mất đã 7 năm nhưng nhà chồng vẫn bày đủ trò để ngăn chị tôi tái hôn
Tử vi ngày 17/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sự nghiệp thăng tiến, tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh