Đời sống

Dạ dày lợn muốn rửa sạch đừng chỉ cho giấm, thêm thứ này đảm bảo trắng giòn

Chị em hãy áp dụng cách làm sạch dạ dày lợn theo công thức mới dưới đây để đánh bay mùi hôi, làm sạch hơn nhé.

Mẹo hay giúp khử mùi hôi khó chịu cho hộp nhựa / Mẹo hay 'đánh bay' cặn bẩn bám trong ấm đun nước

Chuẩn bị

1 cái dạ dày heo

3 muỗng canh giấm

50g bột mì

Cách làm

Đầu tiên, bạn dùng dao sắc lọc sạch các phần mỡ thừa bám xung quanh dạ dày, rửa sạch bề mặt với nước.

da_dY-HEO
Ảnh minh họa.

Tiếp theo cho bột mì vào, dùng tay bóp đều dạ dày. Bột mì có chứa nhiều hạt bột nhỏ li ti nên có thể giúp làm sạch các chất nhờn bên trong của dạ dày. Bạn có thể them bột mì nếu muốn rồi bóp cho đến khi toàn bộ chất nhờn cùa dạ dày sạch hoàn toàn.

DA_DAY_HEO
Ảnh minh họa.

Lộn mặt trong của dạ dày, thêm thìa bột mì, tiếp tục bóp rồi thêm 3 muỗng canh giấm vào, bóp rồi để yên từ 1-2 phút sau đó rửa sạch hoàn toàn với nước.

DA_DAY_HEO1
Ảnh minh họa.

Sau khi rửa sạch dạ dày lợn, bạn có thể đem chế biến thành món ăn tùy thích.

DA_DAY_HEO4
Ảnh minh họa.

Bạn cũng có thể tham khảo cách luộc dạ dày heo giòn ngon dưới đây:

Cho dạ dày vào nồi ngập nước với một thìa muối, một củ gừng đập dập, một thìa giấm, một ít rượu. Sau đó đậy vung đung khoảng 20 phút, mở vung lấy đũa xiên vào dạ dày thấy mềm là được. Sau đó, bạn vớt dạ dày ra ngâm vào nước lạnh để trắng và giòn hơn.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm