Dạ dày lợn xào thập cẩm trắng giòn, không bị hôi nhờ bí quyết này
Không cần dùng thuốc giảm cân, thường xuyên ăn 4 loại quả này giúp bạn có vóc dáng thon gọn / Trứng kết hợp cùng loại rau củ này có ngay món ăn thơm ngon, tăng gấp đôi dinh dưỡng
1 dạ dày lợn
Gia vị: 1 nhánh gừng nhỏ; 2 thìa cà phê muối; 3 hạt tiêu xay; 4 thìa canh rượu dùng để nấu ăn.
Các loại rau củ: 1 quả ớt chuông xanh; 1 quả ớt chuông đỏ; 1 cây hành lá thái nhỏ; 2 củ hành tây thái nhỏ.
Bột ngô
Dạ dày xào thập cẩm trắng giòn, thơm ngon (Ảnh minh họa)
Cách làm dạ dày xào trắng giòn ngonBước 1: Làm sạch dạ dày
Sử dụng chanh, muối để rửa dạ dày. Đầy tiên hãy cho muối vào và chà xát mạnh tay để làm sạch dạ dày, bóp kỹ các nếp gấp để hết nhớt. Dùng dao cạo sạch các mảng bám. Sau đó rửa sạch dạ dày dưới vòi nước. Tiếp tục vắt một quả chanh và bóp dạ dày trong khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước sạch.
Bước 2: Luộc dạ dày
Ảnh minh họa.
Cho dạ dày đã làm sạch vào nồi, thêm gừng, hành lá và một muỗng canh rượu nấu ăn rồi đổ ngập nước. Luộc nhỏ lửa khoảng 20 phút cho đến khi dạ dày chín.
Sau đó, vợt dạ dày ra ngâm vào tô nước lạnh cho nguội rồi thái thành miếng nhỏ vừa ăn.
Bước 3: Xào dạ dày
Ảnh minh họa.
Gừng thái sợi, hành tây, ớt cắt thành miếng nhỏ. Bắc chảo lên bếp, làm nóng dầu và cho hành lá, gừng vào phi thơm rồi bỏ dạ dày vào xào khoảng 2 phút. Thêm một thìa rượu nấu ăn rồi xào thêm 1 phút.
Sau đó, cho hành tây, ớt chuông vào đảo đều, nêm gia vị vừa ăn. Đảo trong khoảng 2 phút cho hành tây, ớt chuông chín tới là được. Cuối cùng rắc thêm chút hạt tiêu vào đảo đều và tắt bếp đi là xong.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Từ xưa người ta đốt ba nén hương, ba nén hương tượng trưng cho điều gì? Không phải mê tín đâu, đọc xong có thêm kiến thức
Bắt đầu từ 28/11: 3 con giáp bứt phá, tài vận thăng hoa, tình yêu rực rỡ
Những loại trái cây này có hại nhất cho gan! Nhiều người dại dột coi nó như một loại “trái cây bảo vệ sức khỏe” và ăn nó thường xuyên
3 con giáp nam khiến các bậc cao nhân khẳng định: Lấy làm chồng là lựa chọn tuyệt vời nhất!
Tại sao vỏ chai bia thường có màu xanh hoặc nâu? Lý do rất thiết thực nhưng ít người biết
Nướng thịt bò trong nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ trong bao lâu để thịt mềm và ngon ngọt?