Đời sống

Đàn bà là ''thiên thần'' hay ''phù thủy'' đều dựa vào thái độ của chồng sau khi kết hôn

Vốn dĩ chồng tốt thì vợ sẽ ngoan, chồng tử tế thì vợ sẽ nghe lời. Đàn ông muốn vợ là "thiên thần" thì các anh hãy đối xử với cô ấy như là một "thiên thần". Còn khi các anh ta tệ bạc, thì đừng trách vì sao vợ mình trở thành "phù thủy".

Bàn chuyện cưới hỏi xong thì mẹ chồng tương lai lại đưa ra yêu cầu khiến tôi hốt hoảng và suy nghĩ đến việc hủy hôn / Thanh niên 36 tuổi thoát cảnh "mồ côi tình yêu", bố mẹ mừng rơi nước mắt, mổ lợn linh đình mời cả họ

1. Phụ nữ trở thành thiên sứ hay phù thủy đều nhờ vào đàn ông

Nếu như người đàn ông lúc nào than vãn về chuyện tình yêu của mình, lúc nào bắt bạn phải nghe lời anh ta thì chứng tỏ đây là người chồng gia trưởng, sống ích kỷ chỉ biết đến cho bản thân mình.

Nếu người đàn ông khiến vợ mình tổn thương thì các anh nên nhìn lại chính mình. Tại sao vợ đang từ hiền lành trở nên hay cằn nhằn như vậy. Đàn bà không ai vô lý mà giận dỗi linh tinh cả, chẳng qua là vì người chồng đã khiến họ trở nên ''xấu tính'' như vậy mà thôi.

2. Phụ nữ thương chồng mới nói nhiều

Trong hôn nhân thì phụ nữ nào cũng muốn nhẫn nhịn chồng, muốn được chồng yêu chứ chẳng dại gì mà cãi vã, mâu thuẫn với chồng suốt cả ngày. Chẳng qua là khi đàn ông làm sai nhiều chuyện quá thì phụ nữ mới lên tiếng mà thôi. Đàn bà càng nói càng thương chồng, chỉ có đàn ông dại mới thấy phiền phức mà thôi.

Vậy nên đàn ông nhớ cho, thái độ của các anh đối với vợ lúc son trẻ sẽ quyết định đến cuộc sống tuổi già của mình. Nếu muốn hạnh phúc, có người chăm sóc khi ốm đau, khi về già thì hãy đối xử tốt với vợ mình. Đừng dại mà phản bội cô ấy.

Anhr minh họa

Ảnh minh họa

3. Phụ nữ ngoan hiền hay không dựa vào thái độ của đàn ông

Vốn dĩ chồng tốt thì vợ sẽ ngoan, chồng tử tế thì vợ sẽ nghe lời. Đàn ông muốn vợ là thiên thần thì các anh hãy đối xử với cô ấy như là một thiên thần. Còn khi các anh ta tệ bạc, thì đừng trách vì sao vợ mình trở thành phù thủy.

Đưng than vãn, cộc cằn với vợ mình một cách vô lý nữa. Khi mình tốt thì vợ không có cơ hội để bắt bẻ. Còn nếu muốn vợ im lặng thì các anh cũng chấp nhận việc cô ấy không yêu anh mà thôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC