Đời sống

Đàn bà sở hữu nét tướng này tâm địa thường độc ác, đàn ông nên cẩn trọng khi có ý định kết hôn

Nếu một người phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng này thì thường rất ích kỷ, tuyệt tình và dễ ngoại tình.

Thầy tướng số hé lộ, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường may mắn đủ đường, sớm muộn gì cũng giàu sang hơn người / Phụ nữ thành đạt, giỏi giang đều sở hữu những nét tướng phú quý này

Đàn bà lông mày đứt đoạn

Trong nhân tướng học một người phụ nữ sở hữu cặp lông mày đứt đoạn là kiểu lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng lối, chỉ mọc tới giữa mắt là chấm dứt hoặc có đuôi lông mày nhưng thưa và mảnh là người có tính cách vô cùng xấu hay đố kỵ và thù lâu.

Những người phụ nữ này vô cùng tàn độc và khá tuyệt tình, trong tính cách họ là người thích so đo tính toán và chỉ biết đến lợi ích của bản thân. Nếu lấy phải người phụ nữ này gia đình lục đục, đàn ông sẽ khổ cả đời bởi người phụ nữ này chỉ biết nghĩ tới lợi ích của bản thân mình mà thôi.

Đuôi mắt hình móc câu

Những người phụ nữ sở hữu một đôi mắt với phần đuôi mắt móc câu thì đó là người vô cùng linh hoạt khéo léo nhưng không chân thật. Những người nay tâm địa thường không như những lời họ nói ra. Họ là người cũng dễ thay lòng đổi dạ dễ ngoại tình bởi trong tính cách luôn hướng về vinh hoa phú quý.

Tướng đàn bà vô phúc đàn ông cần phải tránh xa
Tướng đàn bà vô phúc đàn ông cần phải tránh xa

Nếu người đàn ông lấy phải người phụ nữ có đôi mắt này thì suốt ngày phải canh chừng vì sợ vợ sa đà ngã vào vòng tay kẻ khác. Như vậy, thì vô cùng mệt mỏi.

Đàn bà mắt trắng dã

Trong dân gian người xưa thường truyền miệng câu nói “Những người mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng thì cũng hại con” ám chỉ những người đàn bà có đôi mắt trắng thường độc ác, xảo quyết, và dễ ngoại tình. Họ là những người tư lợi chỉ sống vì mình ít khi nghĩ tới người xung quanh kẻ cả đó là người thân.

Một người đàn ông khi gặp người phụ nữ có đặc điểm trên người đàn ông cần xem xét thật kỹ trước khi đinh tiến tới lâu dài.

Đàn bà mũi hếch mày thô

Những người đàn bà mũi hếch mày thô tai khuyết hãm thường có con đường tài vận không tốt. Bản thân những người này vô cùng ích kỷ thường chỉ biết nghĩ cho lợi ích của bản thân mình nên trong cuộc sống không có nhiều anh em đồng nghiệp bạn bè thương mến. Họ sống đơn độc một mình nên sự nghiệp cũng khó thăng tiến.

Tướng đàn xảo quyệt lẳng lơ đàn ông cần tránh xa
Tướng đàn xảo quyệt lẳng lơ đàn ông cần tránh xa

Trong đời sống hôn nhân ai vớ được người phụ nữ này thì xác định sẽ chỉ biết đứng sau mà nhìn, bởi người phụ nữ này vô cùng ích kỷ và luôn coi mình là trung tâm tự quyết định mọi thứ nên trong gia đình khó lòng yên ấm.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC