Đời sống

Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng mặt "vàng mười", càng có tuổi càng dễ giàu sang, hậu vận viên mãn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có một trong những nét tướng sau trên gương mặt là người có số giàu sang, được hưởng cuộc sống sung túc.

5 ngày cuối tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp này dễ đổi vận giàu sang, may mắn hết phần thiên hạ / Bỏ 1 giây nhìn ngấn cổ tay có thể biết phụ nữ có số giàu sang hay nghèo khó

Trán cao và rộng

Phụ nữ có vầng trán cao, rộng, gương mặt sáng là những người thông minh, sắc sảo, tài hoa. Người có tướng mặt này sẽ có cuộc sống giàu sang.

Trong nhân tướng học, trán được coi là nơi tượng trưng cho của cải. Người có tướng trán cao và rộng thường có tính cách cởi mở, đôn hậu. Họ có khả năng xây dựng tài chính cho riêng mình và giúp đỡ nhiều người khác.

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này là người vượng phu, mang lại may mắn cho chồng.

Tai to và dày

Trong nhân tướng học, tai là biểu tượng của sự giàu có, may mắn. Người có tướng tai to, đầy đặn và dày thường có sức khỏe tốt, sống thọ. Trong cuộc sống, họ là người thông minh, lanh lợi.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này không chỉ là người có số giàu sáng phú quý mà còn đem lại nhiều vận may cho gia đình. Nhờ đó, chồng của họ cũng được hưởng phúc, sự nghiệp liên tục phát triển.

tuong-phu-nu-giau-sang-01
Ảnh minh họa

Cằm đầy đặn

Trong nhân tướng học, căm là địa các, nghĩa là quản về tài phúc. Người có tướng cằm đầy đặn biểu thị cho sự giàu sang, phú quý, có lượng tài sản tiết kiệm lớn. Người này có thể sống rất thoải mái và hậu vận gặp nhiều may mắn.

Tướng cằm đẹp thường nhô ra, đầy đặn, trông giống một ngọn núi. Người có tướng cằm như vậy thường sống thọ. Nếu quai hàm thụt vào, đó là dậu hiệu của sự bất hạnh khi về già.

Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm trái thường được hưởng vinh hoa, phú quý suốt đời. Họ có cơ hội được kế thừa khối tài sản đất đai lớn từ tổ tiên.

Gò má đầy đặn

Trong nhân tướng học, gò mà là biểu tượng của sự tích trữ của cải. Người gò má cao có tính cách năng nổ, dũng cảm, táo bạo và có khả năng kiếm được nhiều tiền. Trong khi đó, gò mà đầy đặn cho thấy nền tảng kinh tế ổn định, kỹ năng quản lý vấn đề tiền bạc tốt. Ngoài ra, nó còn thể hiện đây là con người khôn ngoan, trưởng thành.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC