Dân dã với thịt luộc cuốn rau rừng
10 món ăn sáng cực tốt cho lá gan: Ăn đều đặn giúp đầy lùi độc tố, ngăn chặn bệnh nan y / 7 món ăn đặc sản Cao Bằng "ngon nức tiếng", nhất định phải thử 1 lần trong đời
Ảnh minh họa.
Nguyên liệu:
600g thịt ba rọi bản to
1 trái dừa tươi lấy nước (nếu chưa ngập thịt thì thêm nước lạnh)
1 chén đậu phộng rang
50g thính gạo
1 củ hành tây
Rau sống: Lá sung, rau răm, rau quế, lá bạc hà, húng lủi, khế, thơm… (hoặc 1 bó rau rừng Tây Ninh), cọng hành lá
Gia vị: Nước mắm, muối, đường, bột ngọt, tỏi băm, ớt băm, hạt nêm.
Cách làm:
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người mẫu AI sở hữu khuôn mặt giống như thật, thân hình bốc lửa
Người mẫu ảo nóng bỏng nhất thế giới sắp làm MC, phản hồi khi bị nói 'xâm chiếm việc con người'
Ngắm vòng 1 căng mọng của hot girl 782.000 fan
Cộng đồng Liên Quân ráo riết tìm nữ coser giấu mặt, biến hình thành Veres Kimono xinh đẹp "hết nước chấm"
Chân dài '2k1' đã lái Mercedes tiền tỷ, hình thể 'cong vút' còn trầm trồ hơn: Ngọc nữ quốc dân là đây!
Dubai giàu có như thế nào: Những hình ảnh này đủ trả lời mọi thắc mắc