Đời sống

Đàn ông không dám ly hôn vợ cưới bồ là bởi họ có 4 nỗi sợ, chị em nên biết để ''nắm đằng chuôi''

Đừng nghĩ đàn ông dám ngoại tình sẽ có gan bỏ vợ. Dưới đây chính là những nỗi sợ thầm kín nhất của đàn ông.

5 dấu hiếu tố cáo người bạn đời đang ''ngoại tình tư tưởng'' / Đừng ầm ĩ vì người chồng bội bạc, phụ nữ chỉ cần sống cho mình và con là đủ

Đàn ông sợ con cái tổn thương

Kỳ thực thì có thể dù đàn ông đã hết tình cảm với vợ nhưng với con cái thì không. Khi nghĩ đến ly hôn, họ rất sợ những đứa con của mình tổn thương. Đó là lý do khiến đàn ông sợ hãi, không bao giờ dám đánh đổi con cái để có cuộc hôn nhân với nhân tình.

Sợ người thân đau khổ

Khi nghĩ đến việc ly hôn, chắc hẳn mọi người đàn ông đều nghĩ tới người thân. Bất kỳ ai cũng lo lắng người thân sẽ thất vọng hoặc phải gánh chịu đau khổ cũng như bị người đời gièm pha, bàn tán. Với áp lực này khiến đàn ông rất ngại ly hôn vợ, họ chỉ dám lén lút qua lại với nhân tình mà thôi.

>> Xem thêm: Phụ nữ phúc đức mới khiến phong thủy và vận khí của gia đình đi lên, chồng con được nhờ về sau

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền đồ của bản thân

Nếu là một người đàn ông có vị thế xã hội thì chắc chắn họ vô cùng thấy bất lợi nếu như bỏ vợ để cưới bồ. Họ luôn sợ điều đó sẽ ảnh hưởng xấu đến danh dự, sự nghiệp của mình.

>> Xem thêm: Phụ nữ sở hữu 2 thứ to, 3 thứ nhỏ chứng tỏ có số ‘bà hoàng’, cuộc sống tình tiền viên mãn

Rất nhiều người đàn ông chỉ vì ngoại tình mà tay trắng, bị đồng nghiệp xa lánh, người thân khinh thường. Bởi thế nên là người đàn ông càng có danh vọng thì càng không bao giờ lựa chọn bồ thay vì vợ.

>> Xem thêm: Đàn ông thừa nhận thích nhất 3 kiểu phụ nữ này, vừa gặp đã mê như điếu đổ

 

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Sợ mất tiền

>> Xem thêm: 5 dấu hiếu tố cáo người bạn đời đang ''ngoại tình tư tưởng''

Một khi đã ly hôn thì hai vợ chồng sẽ phải đối mặt với việc chia đôi tài sản. Đang có nhà, có xe thì lại bỗng dưng phải chia đôi, chắc chắn khiến cho nhiều người thấy chua xót vô cùng. Thế nên chẳng có gì kinh ngạc thì đàn ông không muốn ly hôn vợ chỉ đơn giản là họ tiếc tiền. Phụ nữ nắm được nhược điểm này của chồng thì nhất định phải khôn ngoan trong việc ghen tuông thì mới giữ được chồng bên cạnh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm