Đời sống

Đang buông lời nặng nề với chị bán cá ở chợ, tôi không biết sếp đã đứng sau nghe toàn bộ câu chuyện, anh vỗ vai rồi nói một câu đủ làm tôi ngẩn người

Tôi giật nảy mình khi sếp đã chứng kiến sự việc. Nhưng thay vì ủng hộ tôi, anh lại phản ứng rất nặng nề.

Yếu lòng với sếp tổng, thư ký trẻ ngã vào vòng tay anh nhưng đêm tân hôn thì phát hiện chuyện động trời của chồng mới cưới / Ruồng rẫy bạn gái mang bầu 6 tháng để lấy con sếp, 5 năm sau chàng trai gặp lại con gái mà trong hoàn cảnh éo le

Tôi tên Huyền, hiện tại đang làm việc cho một công ty về bất động sản. Đi làm đã 4 năm nay, tôi luôn cố gắng hết mình, bất kể ở vị trí nào. Dù là phụ nữ, tham vọng của tôi không kém gì đàn ông. Những sếp cũ của tôi cũng công nhận điều đó và tất nhiên, họ luôn ưu ái tôi hơn những đồng nghiệp khác.

3 tháng trước, công ty tôi luân chuyển lãnh đạo, sếp cũ chuyển sang bộ phận khác, tôi cũng phải làm việc với một người hoàn toàn xa lạ. Trong mắt tôi, sếp mới là một người khó tính, đôi lúc hơi lập dị nhưng tôi thừa nhận anh rất có năng lực lãnh đạo. Cũng vì điều này nên tôi luôn muốn chứng tỏ bản thân trước sếp.

Mấy tháng nay tôi luôn ôm nhiều việc hơn những đồng nghiệp khác. Đối với các dự án đang làm, tôi cũng có nhiều ý tưởng mang tính đột phá. Về điều này sếp của tôi đã có lời khen. Anh còn nói đến giữa năm, anh sẽ đề bạt tôi lên một vị trí khác phù hợp.

Đáng lẽ chuyện sẽ cứ thế diễn biến theo chiều hướng tốt. Nhưng mấy hôm trước, tôi đã mắc phải một sai lầm tai hại. Hôm ấy tôi đang đi chợ, qua một hàng cá thì đột nhiên có con cá trong chậu nhảy ra. May tôi phanh kịp, nếu không đã chèn bánh xe lên con cá và chắc chắn sẽ bị ngã.

Đang buông lời nặng nề với chị bán cá ở chợ, tôi không biết sếp đã đứng sau nghe toàn bộ câu chuyện, anh vỗ vai rồi nói một câu đủ làm tôi ngắn mặt - Ảnh 1.

Thật sự lúc ấy tôi hơi mất bình tĩnh nên không biết phải giải thích thế nào, chỉ có thể chào sếp rồi nhanh chóng ra về. (Ảnh minh họa)

Có thể bạn quan tâm
 

Vì lúc ấy khá hoảng loạn, tôi đã nói hơi nặng lời với người bán cá. Còn chị ấy thì lí nhí xin lỗi tôi. Thấy tôi có phần bức xúc, mấy người bán hàng xung quanh nói lại, ý bênh cho chị bán cá kia. Nghĩ mình đang bị bắt nạt, tôi không nể nang gì cả, đứng cãi nhau tay đôi với họ. Đang nói, tôi giật mình khi sếp vỗ vai hỏi: "Vợ anh làm chuyện gì đắc tội với em à". Tôi ngơ ngác quay lại, sếp liền giới thiệu người phụ nữ mà tôi buông lời nặng nhẹ lúc nãy chính là vợ anh.

Thật sự lúc ấy tôi hơi mất bình tĩnh nên không biết phải giải thích thế nào, chỉ có thể chào sếp rồi nhanh chóng ra về. Sau khi xảy ra sự việc, tôi cảm thấy sếp bắt đầu ghét mình. Có thể do anh ác cảm với tôi về chuyện ở chợ? Nhưng tôi không hề cố tình muốn nặng lời với vợ anh. Ai mà ngờ đường đường là sếp một công ty bất động sản mà vợ lại đi bán cá ngoài chợ. Hơn nữa chuyện xảy ra một phần là do sự cẩu thả của chị ấy, tôi suýt nữa thì thành nạn nhân.

Mấy ngày nay tôi đắn đo mãi, không biết nên làm gì. Nếu chủ động nhắc lại, sếp sẽ nghĩ tôi cho anh là người chấp vặt. Nhưng nếu không hỏi thì lòng tôi thấy bất an. Tôi nên làm gì để giải quyết tình hình lúc này đây? Mọi người tư vấn giúp tôi với.

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/dang-buong-loi-nang-ne-vo...
Theo T.T.H.N/Báo Tổ quốc
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC