Đời sống

Khinh con dâu quê mùa, để rồi 1 lần đến công ty con trai thì sốc ngất khi biết con dâu lại chính là sếp tổng và cái kết

Vậy rồi đúng lúc đó thì bà thấy con trai mình đang bàn chuyện công việc với cô con dâu quê mùa của mình. Chỉ có điều là cô con dâu ngồi ở bàn sếp tổng. Lúc đó bà.

Nhìn tướng đi biết ngay vận mệnh sang hèn, chính xác hơn cả đi xem bói / Tướng bàn chân hiếm báo trước chủ nhân là "con cưng" của thần Tài, cả đời không sợ thiếu tiền

7 giờ tối nấu nướng xong xuôi mới thấy Hằng dắt xe về đến nhà khiến bà Hoa hậm hực quát lớn.

Cô làm dâu hay là mẹ thiên hạ mà giờ mới về hả? Đi làm lương 9 con số à? Tôi mang tiếng là mẹ chồng mà cứ phải ngày nào cơm nước hậu hạ cô là sao hả? Có phải cô cố tình về muộn để không phải nấu cơm đúng không?

Con...con không dám thưa mẹ. Từ mai con sẽ cố gắng về sớm ạ.

Nếu còn cứ tình trạng này thì cô xách đồ về nhà mẹ đẻ luôn đi. Nhà tôi không có hạng con dâu như cô.

Mắng con dâu chán chê thì bà Hoa bỏ vào phòng, bà Hoa vốn không thích Hằng làm con dâu mình kể từ ngày con trai bà dắt Hằng về ra mắt. Ngày đó bà Hoa ra sức ngăn cản vì dù sao Tuấn cũng là một phó phòng công ty lớn, dư sức cưới mấy cô gái nhà giàu khác. Thế nhưng ngăn cấm từng nào thì Tuấn lại đòi cưới bằng được Hằng từng ấy. Sợ con nghĩ dại nên bà Hoa đành gật đầu đồng ý cho tổ chức đám cưới nhưng chỉ làm nhỏ vì sợ hàng xóm biết lại chê cười.

Nói mãi mà con trai vẫn cứ bênh cho con dâu nên bà Hoa điên tiết lắm, bà cho rằng con dâu đang sai khiến con trai mình. ( Ảnh minh họa )

Nói mãi mà con trai vẫn cứ bênh cho con dâu nên bà Hoa điên tiết lắm, bà cho rằng con dâu đang sai khiến con trai mình. ( Ảnh minh họa )

Cưới về rồi dù Hằng có cố gắng thì trong mắt mẹ chồng cô vẫn là cái gái to tướng. Bà Hoa suốt ngày chê con dâu vừa xấu vừa quê mùa trước mặt con trai mình với mục đích để Tuấn ly hôn Hằng cưới cô vợ mới giàu có hơn.

Mẹ nói thật là mẹ chán con vợ mày lắm rồi. Nó làm dâu mà chẳng được cái nết gì cả. Vừa nhà quê lại hậu đậu, từ ngày về làm dâu giờ toàn mẹ mày hầu nó thôi đấy.

Vợ con tốt lắm, mẹ thông cảm cho cô ấy đi...Tại cô ấy bận quá.

Nó thì bận gì. Lương có khi còn không đủ trả tiền điện.

Không phải đâu mẹ. Vợ con giỏi lắm...mẹ không hiểu cô ấy rồi.

 

Mày không phải bênh vợ mày. Có ngày nó ngồi lên đầu mày cho mà xem.

Nói mãi mà con trai vẫn cứ bênh cho con dâu nên bà Hoa điên tiết lắm, bà cho rằng con dâu đang sai khiến con trai mình. Nên đã ghét bà lại càng ghét cô con dâu của mình hơn nữa.

Thế rồi cho một ngày, khi đó bà Hoa đi mua sắm với bạn bè thì tiện thể tạt qua công ty của con trai mình một chút. Vậy rồi đúng lúc đó thì bà thấy con trai mình đang bàn chuyện công việc với cô con dâu quê mùa của mình. Chỉ có điều là cô con dâu ngồi ở bàn sếp tổng. Lúc đó bà choáng váng lắm không nói được câu nào rồi quay lưng về luôn.

Khinh con dâu quê mùa, để rồi 1 lần đến công ty con trai thì sốc ngất khi biết con dâu lại chính là sếp tổng và cái kết - Ảnh 2
Mày không phải giấu. Hôm nay mẹ đến công ty mày và thấy hết cả rồi. Sao mày không nói sớm với mẹ con Hằng làm chức to như vậy chứ?. ( Ảnh minh họa )

Tối hôm đó sau khi ăn cơm xong trong lúc con dâu rửa bát thì bà Hoa kéo luôn con trai mình vào phòng hỏi:

Chuyện này là sao, sao con Hằng lại làm sếp tổng công ty mày hả?

 

Mẹ đang nói gì vậy...làm gì có...

Mày không phải giấu. Hôm nay mẹ đến công ty mày và thấy hết cả rồi. Sao mày không nói sớm với mẹ con Hằng làm chức to như vậy chứ?

Là vì vợ con không muốn nói ra. Cô ấy sợ con làm chức vụ thấp hơn cô ấy khiến mẹ không vui nên mới như thế. Vợ con, cô ấy tốt lắm...mẹ đừng đay nghiến cô ấy nữa.

Tao biết rồi...từ nay tao sẽ khác.

Quả đúng thật là từ đó về sau thì bà Hoa thay đổi hẳn thái độ với cô con dâu của mình. Với Hằng thì cô cảm thấy hạnh phúc và thầm cảm ơn gia đình chồng vô cùng.

 

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm