Đời sống

Đang hí hửng đếm phong bì cưới dày cộm, vợ tôi bỗng khóc nức nở đòi ly hôn

DNVN - Trong đêm tân hôn, khi chúng tôi đang kiểm tra số phong bì cưới nhận được, một sự thật bên trong một chiếc phong bì đã khiến vợ tôi bật khóc và đòi ly hôn ngay lập tức.

Sau khi mang thai đừng mắc phải 3 thói quen xấu này sẽ khiến chất lượng nước ối kém đi, mẹ bầu cần lưu ý / Nguyên nhân đi tiểu nhiều khi mang thai là gì? Làm 3 điều này, mẹ bầu sẽ không cần phải thức dậy thường xuyên nữa

Mọi người đều nghĩ rằng sau khi kết hôn, vợ chồng tôi sẽ có những ngày hạnh phúc bên nhau để tận hưởng tuần trăng mật và cảm giác mới mẻ của cặp vợ chồng son. Nhưng điều này đã không xảy ra với chúng tôi vì một lý do không thể ngờ.

Trước khi gặp vợ tôi hiện tại, tôi đã có một mối tình rất đẹp với Ngọc. Chúng tôi đã cố gắng thấu hiểu và chấp nhận những khác biệt, nhưng cuối cùng tôi quyết định kết thúc mối quan hệ vì nhận ra rằng nếu hai người không cùng quan điểm và thường xuyên bất đồng, thì hạnh phúc trọn vẹn là điều không thể.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chia tay với Ngọc không phải là điều dễ dàng. Ngọc đã hẹn gặp tôi để nói chuyện quan trọng, nhưng do bận công việc, tôi đã không thể đến và hẹn lần khác. Trong lúc bực tức và không kiểm soát được cảm xúc, Ngọc đã quyết định phá thai và thông báo cho tôi biết. Tôi cố gắng ngăn cản nhưng không thành:

- Em có thai với anh sao? Đừng làm điều gì dại dột hại đến đứa bé. Anh sẽ đến ngay.

- Tôi sẽ làm cho anh phải hối hận cả đời!

Khi tôi đến bệnh viện thì đã muộn, việc phá thai của Ngọc đã hoàn tất. Tôi không ngờ Ngọc có thể nhẫn tâm như vậy. Chúng tôi cố gắng hàn gắn lại tình cảm, nhưng sau vài tháng, tôi nhận ra không thể tiếp tục.

 

- Anh xin lỗi, anh đã cố gắng để chúng ta hòa hợp. Anh muốn bù đắp tổn thương cho em nhưng nếu cứ dối lòng mình, anh biết chúng ta sẽ chẳng đi đến đâu. Em hãy tha thứ cho anh và tìm người đàn ông phù hợp hơn.

- Anh là kẻ độc ác, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh. Anh sẽ phải trả giá đắt.

Sau khi chia tay, tôi và Ngọc không liên lạc với nhau. Rồi tôi gặp và yêu vợ mình, và chúng tôi quyết định kết hôn trong niềm vui của gia đình và bạn bè.

Những tưởng mọi chuyện đã qua, nhưng không hiểu sao Ngọc lại biết ngày cưới của tôi và gửi một phong bì. Thấy chiếc phong bì dày, vợ tôi háo hức mở ra, nhưng những gì bên trong đã khiến cô ấy bật khóc. Đó là những tấm ảnh thời tôi yêu Ngọc, những lời trách móc, và cả chuyện phá thai, kèm theo hình ảnh siêu âm. Tất cả như một thước phim đầy nước mắt và tàn nhẫn.

Mặc dù tôi đã xin lỗi, nhưng vợ không nghe, cô ấy mang đồ về nhà ngoại và đòi ly hôn ngay lập tức. Bố mẹ vợ trách móc tôi là người đàn ông tệ bạc. Tôi muốn nói chuyện nhưng vợ không muốn gặp. Thật sự bây giờ tôi rất bế tắc và không biết phải làm sao.

 

1
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm