Đời sống

Đang livestream bán hàng, chị dâu tôi đi ngang qua, tiện tay cầm xấp tiền 10 triệu với lý do gây choáng

Thấy chị dâu cầm xấp tiền đi mất, tôi vội vã đuổi theo. Nhưng chị ấy không đưa lại, lý do mới choáng váng làm sao.

Nghe tin mẹ chồng bị tai nạn, chúng tôi gấp rút về thăm, tới nơi nhìn cảnh tượng trong nhà chồng mà tôi uất hận quay người bỏ đi luôn / Đang ngồi giặt đồ, chồng tôi đi ngang qua, đá chậu quần áo rồi gắt lên một câu khiến tôi khóc lặng

Tôi và chị dâu có mối quan hệ không mấy thân thiết. Bởi tính chị ấy rất khó chịu, hay nhắc lại chuyện xưa. Trước khi cưới tôi, chồng tôi từng có một đời vợ và một đứa con trai 3 tuổi. Có vẻ như chị dâu thích vợ cũ của chồng tôi hơn nên hay nói về cô ấy bằng những mỹ từ hay ho. Nhưng tôi tìm hiểu và qua lời kể của chồng, vợ cũ anh ấy ngoại tình, phản bội chồng còn đòi chia nhà cửa đất đai. Nhà chồng tôi chẳng ai thích cả.

Tôi mở cửa hàng buôn bán đồ nội thất, kinh doanh rất tốt. Dù không ở chung với bố mẹ chồng nhưng tôi đều biếu tiền ông bà mỗi tháng. Cứ thấy tôi đưa tiền, chị dâu lại liếc xéo, rồi nói mấy câu tỏ vẻ khó chịu. Chị ấy còn đi rêu rao với hàng xóm là mẹ chồng thương tôi hơn vì tôi hay biếu tiền họ. Tôi nghe mà giận sôi gan.

Mấy tháng nay, tôi chuyển sang bán hàng online và bán thêm những mặt hàng mới, phù hợp hơn với tình hình. Mỗi ngày, tôi và nhân viên sẽ livestream 3 ca. Hôm qua, khi đang livestream, chị dâu qua nhà tôi, thấy xấp tiền 10 triệu tôi mới nhận tiền đặt cọc, để ngay trên bàn ăn, chị ấy cầm lấy rồi đi ngay. Nhân viên thấy được, báo lại với tôi. Tôi vội vã chạy theo, giữ được chị ấy ở lại.

Đang livestream bán hàng, chị dâu tôi đi ngang qua, tiện tay cầm xấp tiền 10 triệu với lý do gây choáng  - Ảnh 1.

Câu cuối, chị ấy cố tình nói thật to lên cho nhân viên và người giúp việc của tôi nghe thấy. (Ảnh minh họa)

Khi tôi hỏi về tiền để trên bàn, sao chị cầm đi? Thì chị dâu thản nhiên bảo: "Tôi cầm là để mua thức ăn cho bố mẹ chồng. Đợt này vợ chồng tôi đều thất nghiệp nên không có tiền, tôi cầm 10 triệu chi tiêu cho cả nhà thì có gì sai?".

Tôi quá choáng váng, thật không hiểu chị ấy sao có thể lấy tiền của người khác mà còn thản nhiên đường hoàng như vậy. Vợ chồng anh chị thất nghiệp thì tôi phải nuôi à? Mà lấy tiền cũng không nói một câu với tôi, vậy khác gì lấy trộm?

Bực quá, tôi bảo chị ấy về đi và đừng tự tiện đến nhà tôi nữa. Chỉ thế thôi mà chị ấy về nhà, nói lại với hàng xóm, với bố mẹ chồng là bị tôi đuổi về, còn bị tôi nghi ngờ là ăn cắp. Tôi vô tình biến thành kẻ giàu có mà xấu tính trong mắt mọi người. Tôi càng giận bố mẹ chồng hơn vì nghe lời chị dâu, gọi điện mắng mỏ tôi là không thương anh chị. Theo các bạn, tôi có nên tiếp tục biếu tiền bố mẹ chồng không? Và số tiền 10 triệu kia, tôi có nên công khai đòi lại không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm