Đời sống

Đang ngồi ăn trong nhà hàng, người yêu chui tọt xuống gầm bàn trốn, còn tôi run rẩy sợ hãi khi thấy cảnh tượng này

Một người phụ nữ sang trọng và hai vệ sĩ đi cùng với gương mặt rất đáng sợ. Bọn họ tiến đến ngay trước bàn của chúng tôi ngồi nói chuyện, trong khi tôi run rẩy chẳng thể gắp được đồ để ăn thì người yêu mặt tái mét núp dưới gầm bàn như một kẻ hèn nhát.

Để tiết kiệm tiền chụp ảnh cưới, người yêu "tự biên tự diễn" để rồi khi nhìn thành quả, tôi lặng cả người / Trắc nghiệm: Điều gì ở bạn khiến người yêu không hài lòng?

Tôi và anh quen nhau trong một lần đi mua đồ, lúc đó anh hào phóng tặng tôi một chiếc vòng ngọc rất đẹp. Sau đó anh rủ tôi đi ăn nhà hàng, tự nhiên được trai lạ bao lại chẳng mất gì nên tôi đã nhiệt tình tham gia.

Những ngày sau anh thường xuyên gọi điện nói chuyện và rủ tôi đi chơi mỗi khi rảnh, thế là chưa đầy một tháng tôi đã rơi vào lưới tình của anh.

Tôi nhanh chóng sa vào lưới tình của anh sau những buổi đi chơi và những món quà đắt đỏ (ảnh minh họa)

Tôi nhanh chóng sa vào lưới tình của anh sau những buổi đi chơi và những món quà đắt đỏ (Ảnh minh họa)

Anh chưa bao giờ nói về gia thế nhưng nhìn chiếc ô tô sang trọng và những bộ đồ khoác trên người là tôi hiểu được mình đang yêu một đại gia. Suốt một năm yêu nhau, anh luôn chủ động gọi điện cho tôi, còn những lúc nhớ anh thì tôi không thể gọi được vì anh đã tắt máy.

Nhiều lúc tôi nghi ngờ anh ấy đã có vợ con nhưng vẫn thích cặp bồ mà không đủ can đảm để nói ra. Vì tôi sợ mất anh, những món quà hàng hiệu hay những chuyến đi chơi miễn phí, chỉ bỏ chút đỉnh nhưng thu lại được bao nhiêu thứ.

Cho đến một ngày, khi chúng tôi đang ngồi ăn trong nhà hàng sang trọng thì bất ngờ anh chui xuống gầm bàn rồi yêu cầu tôi giữ im lặng. Không hiểu tại sao người yêu lại có thái độ lạ lùng đến vậy nên tôi theo hướng tay anh chỉ phía ngoài cửa thì thực sự sốc khi nhìn thấy một người phụ nữ sang trọng và hai vệ sĩ đi cùng với gương mặt rất đáng sợ.

Bọn họ tiến đến ngay trước bàn của chúng tôi ngồi nói chuyện, trong khi tôi run rẩy chẳng thể gắp được đồ để ăn thì người yêu mặt tái mét núp dưới gầm bàn như một kẻ hèn nhát.

Đang ngồi ăn trong nhà hàng, người yêu chui tọt xuống gầm bàn trốn, còn tôi run rẩy sợ hãi khi thấy cảnh tượng này - Ảnh 2

Vợ anh đe dọa sẽ làm rùm beng nếu tôi còn qua lại với anh (Ảnh minh họa)

Khi nhà hàng đã gần như hết khách, nhân viên lại gần tôi nhắc khéo là ăn xong thì hãy đứng dậy để cô ấy dọn dẹp vì đã hết giờ làm việc. Tôi chưa biết xử trí thế nào thì người phụ nữ bàn bên cạnh đứng dậy cùng với hai người đàn ông tiến về phía bàn chúng tôi.

Một người đàn ông cúi xuống kéo người yêu tôi ra ngoài, còn người phụ nữ cười hả hê: “Làm ông chủ không muốn lại muốn làm con chó sao? Chỉ vì loại con gái nhan sắc tầm thường tham của mà anh lỡ phản bội tôi sao? Tôi không muốn mang tiếng là người phụ nữ ác nên tha cho cô lần này, nếu mà còn qua lại với chồng tôi một lần nữa là chúng tôi về tận gia đình để gặp bố mẹ đấy, biết chưa”.

Trong khi tôi chưa hết sợ hãi thì người yêu đã ngoan ngoãn đi theo vợ anh ta về nhà mà không có bất kỳ một phản ứng gì. Không ngờ linh cảm của tôi đã đúng, anh ta đã có vợ, tôi chỉ là nhân tình.

Qua ngày hôm đó tôi rút cho mình một bài học người đàn ông mà không dám công khai gia đình là người không đáng để mất thời gian sức khỏe đầu tư.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC