Đời sống

Người yêu không cho tôi nhiều tiền đi du lịch

Anh chỉ đồng ý bỏ ra 10 triệu đồng cho chuyến du lịch, không chịu đưa thêm tiền cho tôi dù anh có nửa tỷ đồng trong ngân hàng.

Người yêu vụng trộm với cô bạn thân, tôi giả câm, giả điếc để ôm về khoản tiền "kếch xù" / Cuối cùng, tôi đã phải quỳ gối cầu xin người yêu lấy cô bạn thân

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Tôi đã quen Tùng được 4 tháng. Mới đây, chúng tôi dự định đi chơi. Anh Tùng cho tôi quyền chủ động chọn địa điểm, còn anh sẽ là người chi tiền cho cả chuyến đi. Đến khi tôi chọn Phú Quốc, anh bảo chỉ còn 10 triệu đồng để đi du lịch, vì thế anh muốn tôi chọn nơi khác cho phù hợp túi tiền, hoặc tôi phải bù thêm tiền. Tôi rất bực mình vì anh vốn có 500 triệu đồng gửi trong ngân hàng, không hề thiếu tiền. Vì thế, tôi đã tức giận với anh, nói rõ rằng sẽ chỉ đi Phú Quốc, không bù thêm tiền, còn anh muốn làm thế nào là việc của anh.

Sau đó, chúng tôi cãi nhau to hơn. Anh Tùng nói máy tính anh đang bị hỏng màn hình, chưa dám đi sửa chỉ vì muốn dành tiền cho chúng tôi du lịch, nói tôi không biết thông cảm cho anh. Tôi lại nghĩ khác, đoán anh chưa dành nhiều sự nghiêm túc, đã hết thương tôi. Tôi quyết định hủy chuyến đi vì bực bội. Còn anh Tùng vẫn giữ nguyên ý định cũ, sẽ chỉ đưa 10 triệu đồng và hỏi tôi còn muốn đi Phú Quốc không để anh đặt vé máy bay. Tôi nên làm gì cho hợp lý lúc này?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC