Đời sống

Đang yên lành bỗng xuất hiện một người đàn bà mặt đầy son phấn đến xin nhà tôi 500 triệu để chữa bệnh cho chồng bà ta khiến cả nhà tôi điên đảo

Trong khi tôi mềm lòng thì anh trai lại phẫn nộ quát lên rằng anh sẽ không bỏ ra một đồng nào. Ai muốn cứu thì cứu.

Đêm tân hôn, tôi kinh hãi hét lạc giọng khi bắt gặp một đôi mắt bên dưới gầm giường / Nhà bao việc mà vợ toàn vứt con cho mẹ chồng rồi ngâm mình trong nhà tắm cả tiếng, tôi bực mình đạp cửa xông vào thì choáng váng với cảnh tượng

Khi hai anh em tôi đang học cấp một, bố đã bỏ đi theo mộtngười phụ nữ xinh đẹp. Suốt một tháng trời mẹ tôi nằm liệt giường vì đau khổ. Chỉ đến khi chúng tôi khóc vì quá đói, trong nhà chẳng còn gì để ăn nữa thì mẹ mới ngồi dậy và nói sẽ cố sống tốt vì các con.

Từ khi không có bố, gia đình mất đi một khoản thu nhập, một mình mẹ quay cuồng với cơm áo gạo tiền. Anh em tôi chỉ biết cố gắng học tốt và giúp mẹ việc nhà.

Cuộc sống gia đình tôi chỉ khấm khá hơn khi hai anh em tôi kiếm được việc tốt lương cao và mẹ cũng không còn phải bươn chải mỗi ngày nữa. Không muốn mẹ buồn nên sau khi lập gia đình, hai anh em tôi đều muốn nuôi mẹ. Thế là bà quyết định chọn ở nhà mỗi đứa một năm và chúng tôi đã đồng ý.

Đúng lúc cuộc sống của mẹ con tôi yên ổn hạnh phúc nhất thì tin về bố xuất hiện khiến gia đình chia rẽ.

Một người đàn bà đến nói về tình trạng của bố tôi cần 500 triệu đồng để cứu sống, khiến chúng tôi hận thấu xương và đuổi bà ta ra khỏi nhà - Ảnh 1.

Mẹ bảo muốn anh em tôi góp tiền vào để chữa trị cho ông khỏi bệnh vì đó là người sinh thành ra chúng tôi. (Ảnh minh họa)

Hôm đó một người phụ nữ ăn mặc rất sành điệu, phấn son phủ đầy mặt đến gia đình tôi. Bà ta tự giới thiệu là vợ hai của bố tôi và nói bố bị ung thư gan giai đoạn hai, cần số tiền 500 triệu đồng để chữa khỏi bệnh.

Chỉ nghe đến đây tôi đã hận thấu xương, ngay lập tức đuổi bà ta ra khỏi nhà. Nhưng mẹ tôi ngăn lại nói là rất muốn được gặp mặt ông ấy. Mẹ bảo nếu quả thật ông đang bệnh nặng thì anh em tôi hãy góp tiền vào để chữa trị cho ông vì đó là người sinh thành ra chúng tôi.

Tôi bảo sẽ không cho con người bạc tình bỏ rơi vợ con đó một đồng nào. Bất ngờ mẹ khóc nói nếu chúng tôi không bỏ tiền ra thì bà sẽ đi vay mượn để chữa khỏi bệnh cho bố. Không thể vì hận thù mà thấy chết không cứu được, như thế là bất hiếu.

Đúng lúc đầu óc tôi quay cuồng thì người đàn bà kia quỳ xuống nói là bố tôi rất hối hận vì đã bỏ rơi ba mẹ con. Bà ta cầu xin mẹ tôi hãy cứu lấy ông ấy vì bệnh tình phát hiện sớm nên cơ hội chữa khỏi sẽ rất cao.

Trong khi tôi mềm lòng thì anh tôi phản đối gay gắt nói là sẽ không bỏ ra một đồng nào, ai muốn cứu thì cứu chứ anh không liên quan tới ông ấy, ông ấy bỏ rơi anh từ nhỏ, anh không có người cha như thế. Còn bà vợ hai kia là vợ hiện tại của ông ấy thì tự bỏ tiền ra mà cứu ông. Giờ chúng tôi nên làm thế nào đây? Mọi người cho anh em tôi lời khuyên với.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC