Đời sống

Đánh bay mỡ bụng siêu đơn giản bằng 3 loại gia vị rẻ tiền

Chỉ bằng những loại gia vị rẻ tiền có sẵn trong bếp gia đình, chị em có thể lấy lại vòng eo thon gọn như thủa đôi mươi của mình.

Thử thách giảm cân 7 ngày với món ăn sáng từ sữa chua, đảm bảo da đẹp dáng xinh / Thực đơn giảm cân với các món ăn ngon Hàn Quốc

giam-mo-bung

Ảnh minh hoa.

Gừng

Đây là phương pháp đang được rất nhiều chị em phụ nữ rỉ tai nhau sử dụng, đặc biệt là những sản phụ mới sinh con xong. Chườm muối và gừng không chỉ giúp đánh bay lượng mỡ thừa, mà còn kích thích lưu thông máu, khử mùi hôi, giúp vùng bụng săn chắc hơn.

Bạn cần chuẩn bị: 1 chén muối biển, ½ kg gừng, 1 chiếc khăn bông. Đầu tiên, bạn rửa sạch gừng tươi và xay nhuyễn. Tiếp đó, đem muối và gừng rang lên thật nóng, rồi cho vào khăn bông dày. Tắm xong, bạn đem khăn bông bọc muối và gừng chờm lên bụng nhẹ nhàng, đến khi nhiệt độ giảm thì ngưng.

Thực hiện cách đánh tan mỡ bụng bằng gừng này đều đặn 3 – 4 lần/ tuần, kiên trì áp dụng bạn sẽ sở hữu được vóc dáng quyến rũ như mơ ước.

Muối

 

Muối được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên. Thành phần của muối có chứa nation và các cation giúp cân bằng sự sống trong cơ thể vì vậy cách giảm mỡ bụng bằng muối rất được khuyến khích bởi hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Muối rang nóng với một vài nguyên liệu giúp đốt cháy lượng mỡ thừa vùng bụng và khi dùng muối để massage sẽ giúp vòng eo loại bỏ độc tố và hạn chế tích nước.

Ngoài ra muối còn có tác dụng làm săn chắc da, ngăn chặn tình trạng da chùng, chảy xệ. Muối cũng giúp tẩy da chết để làn da vùng bụng mịn màng và mềm mại hơn.

Ớt

Ớt cay chứa chất capsaicin có tác dụng sinh nhiệt, giúp tăng sản xuất nhiệt lượng trong cơ thể của bạn và tăng khả năng sử dụng năng lượng (calo). Một nghiên cứu được công bố trong "American Journal of Clinical Nutrition" nhận định khi sử dụng hàng ngày, capsinoids làm giảm mỡ bụng và giúp cải thiện quá trình oxy hóa chất béo. Vì vậy, hãy thêm ớt cay vào gia vị trong món ăn của bạn để giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng ớt dưới nhiều hình thức: ăn ớt tươi, nấu chín, phơi khô, hoặc ở dạng bột...

 

Trong ớt đỏ chứa hàm lượng capsaicin khác nhau, làm cho một số loại ớt hơn có tính nóng hơn những loại ớt khác. Ớt Habanero có chứa hàm lượng capsaicin cao nhất, ngoài ra ớt cayenne cũng là một lựa chọn tốt trong việc đốt cháy chất béo vùng bụng. Đừng ngại khi thêm chút ớt cayenne hoặc tương ớt vào súp , trứng, canh, thịt… các món ăn hàng ngày của bạn.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm