Đời sống

Đặt máy giặt đúng hướng này dễ hút tài lộc vào nhà, gia đình lúc nào cũng bình an hạnh phúc

Máy giặt không chỉ là một đồ dùng cần thiết trong mỗi gia đình, việc đặt máy giặt đúng phong thủy còn giúp gia đình bạn phát tài, êm ấm.

Con dâu thuê hàng xóm trông con vì mẹ chồng khó nhờ, ai dè 1 tuần sau mọi vấn đề mới được tháo gỡ nhờ cuộc điện thoại / Ăn những loại trái cây này vào buổi tối là đang nạp "độc dược" vào người

Không đặt máy giặt gần bếp nấu

Nhìn từ góc độ Ngũ Hành, máy giặt thuộc Thủy, còn bếp nấu của gia đình thuộc hành Hỏa. Nếu bạn đặt máy giặt ở gần bếp gây kỵ nhau ảnh hưởng tới tài lộc trong nhà bạn.

Ngoài ra, bếp là nơi Hoả khí vượng, khi đặt máy giặt ở đây sẽ khiến cho máy giặt của bạn chóng hỏng hóc. Bởi máy giặt cần đặt nơi khô ráo, thoáng khi sẽ giúp kéo dài tuổi thọ.

Chính vì vậy, nếu nhà bạn rộng rãi thì nên có phòng giặt đồ riêng. Nếu nhà bạn là nhà tầng thì khu vực sân thượng có thể thiết kế làm phòng giặt vô cùng thích hợp. Nếu nhà bạn là chung cư thì khu vực ban công có thể làm nơi đặt máy giặt phù hợp. Tuy nhiên, nếu đặt ở bạn công bạn nên tránh để nước mưa hắt vào máy giặt khiến giảm tuổi thọ, dễ gây cháy nổ, chập điện.

Không đặt may giặt bên tường phải

Không đặt may giặt bên tường phải.

Không đặt máy giặt ở trong nhà vệ sinh

Một trong những vị trí không nên đặt máy giặt ở trong nhà vệ sinh. Nguyên nhân là máy giặt là đồ điện, khi gặp nước trong nhà vệ sinh dễ gây cháy nổ, làm giảm tuổi thọ của máy giặt. Xét về phong thủy thì trong nhà vệ sinh chứa nhiều vi khuẩn nếu đặt máy giặt ở đây khiến cho vi khuẩn dễ phát tán dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ngoài ra, khi đặt máy gặt nhà vệ sinh khiến cho nguồn năng lượng xấu dễ phát tán khiến cho vận xui dễ tìm đến, tài lộc trong nhà tiêu tán.

Không đặt máy giặt ở tường bên phải

Trong một ngôi nhà đều có 4 phương, 8 hướng. Khi bạn muốn đặt máy giặt htus lộc thì nên tránh đặt ở bên phải tường nhà. Nguyên nhân là phía tướng bên trái chính là Thanh Long. Còn tường bên phải là Bạch Hổ. Khi bạn muốn gia đình luôn bình an, hạnh phúc thì 4 phương cân bằng và khắc chế lẫn nhau. Tường bên phải tượng trưng cho Bạch Hổ tượng trưng cho sự Hung hại nên bạn không nên đặt máy giặt ở tường phải.

Đặt máy giặt hút lộc

Đặt máy giặt hút lộc.

Bạn nên đặt máy giặt ở tường bên trái tượng trưng cho Thanh Long tương trưng cho sự may mắn, hưng thịnh của gia đình.

Hướng đặt cho máy giặt phù hợp

Khi đặt máy giặt trong nhà bạn nên chọn hướng Đông, Đông Nam: Hai hướng này đều thuộc hành Mộc, nhà vệ sinh thuộc Âm Thủy. Khi bạn đặt ở 2 hướng này thì gia đình sẽ luôn bình an, hạnh phúc.

Hướng Nam: Ngũ hành thuộc Hỏa, nhà vệ sinh thuộc Âm Thủy, đặt máy giặt ở đây thì ngũ hành có tính tương sinh giúp gia đình bạn lúc nào cũng hòa thuận, yên vui.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC