Đậu bắp luộc hay nấu canh mãi cũng chán, đem xào với thịt này cả nhà ăn 'bay cả đĩa'
10 món ăn sáng cực tốt cho lá gan: Ăn đều đặn giúp đầy lùi độc tố, ngăn chặn bệnh nan y / 7 món ăn đặc sản Cao Bằng "ngon nức tiếng", nhất định phải thử 1 lần trong đời
Nguyên liệu:
- 150gr thịt ức gà, 150gr đậu bắp, 1 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê gia vị, 1 thìa canh tinh bột, 3 tép tỏi, hạt tiêu, dầu hào, muối.
Thực hiện:
Bước 1: Chế biến thịt gà
- Thịt ức gà làm sạch, thái miếng vừa ăn. Ướp thịt gà cùng ½ thìa cà phê gia vị, chút dầu hào, hạt tiêu và tinh bột. Thời gian ướp ít nhất 10 phút.
Ảnh minh họa.
Bước 2: Chuẩn bị đậu bắp
- Đậu bắp rửa sạch, để ráo nước.
- Đun sôi nồi nước, thêm một chút muối. Đổ đậu bắp vào chần trong khoảng 1 phút, sau đó vớt ra, xả lại bằng nước đun sôi để nguội.
- Thấm khô đậu bắp, sau đó thái thành những miếng nhỏ.
Bước 3: Chiên thịt gà
- Cho một chút dầu vào chảo, đổ tỏi vào phi cho thơm. Nếu ăn được cay, có thể xào cùng một vài lát ớt. Đổ gà vào chiên cho đến khi thịt chuyển màu, săn lại.
- Cho đậu bắp vào xào đều tay. Nêm nếm lại độ mặn trước khi tắt bếp.
- Vậy là bạn đã hoàn thành món ăn đủ dinh dưỡng nhưng ít chất béo, có lợi cho sức khỏe, thích hợp với việc giảm cân, ăn uống lành mạnh.
Cho đậu bắp xào thịt gà ra đĩa rồi ăn cùng cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hận chồng cũ, ngày anh mất tôi không về chịu tang, đến khi nhận được thứ anh để lại cho con mà tôi day dứt vô cùng
Đến nhà ngoại đón vợ quay về, tôi đau điếng khi nhìn thấy người đàn ông đang trò chuyện vui vẻ với cô ấy
Ngay sau đêm hôm cưới dở dang, chồng mang gối sang phòng khác ngủ, biết lý do tôi suy sụp hoàn toàn
Sợ vợ mang tiền cho nhà ngoại nên tháng nào tôi cũng chỉ đưa cho cô ấy 4 triệu, khi biết sự thật thì tôi mới tái mặt
Phát hiện mình mắc bệnh ung thư giai đoạn đầu, vợ gợi ý làm một việc khiến tôi vô cùng sửng sốt
Lần nào ăn cơm, người yêu cũng lấy dư thêm một bộ bát đũa khiến tôi rất ngạc nhiên, để rồi câu trả lời của anh khiến tôi choáng váng