Đời sống

Đau đớn phát hiện chồng sắp cưới là gã chuyên "đào mỏ"

Đau đớn nhưng tôi thở phào vì phát hiện ra bản chất thật của hắn khi còn chưa quá muộn.

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 30/5/2020: Mão tài lộc may mắn, Thìn hao tài tốn của / Sen Tây Hồ nở rộ, đẹp lung linh níu chân du khách

24 tuổi và sở hữu ngoại hình xinh xắn nhưng tôi chưa từng trải qua mối tình nào đúng nghĩa. Sau 3 năm du học nước ngoài trở về, tôi được anh trai giới thiệu cho anh chàng lớn hơn 4 tuổi. Anh là nhân viên kinh doanh của công ty cách nơi tôi làm việc không xa. Hai đứa nói chuyện khá hợp nhau gu và có nhiều điểm tương đồng. Anh không chỉ điển trai mà còn thông minh, hài hước và rất biết cách chăm sóc, lấy lòng bạn gái. Ngày anh nói lời yêu, lòng tôi xao xuyến và dù chưa chính thức gật đầu nhưng trái tim đã thuộc về anh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Yêu nhau một thời gian khá dài nhưng điều tôi lấy làm lạ là bạn trai chưa từng ngỏ ý dẫn tôi về ra mắt gia đình hay giới thiệu với bạn bè. Dù nhiều lần thúc giục nhưng anh cứ lần lữa rồi thôi. Anh cũng chẳng chịu về nhà tôi lần nào suốt hơn 1 năm quen nhau khiến bản thân không khỏi nghi ngờ tình cảm thật của anh.

Một lần khi đang đi sopping cùng đứa bạn thân ở siêu thị gần nhà, tôi sững sờ chứng kiến cảnh người đàn ông dáng vẻ và trang phục hệt người yêu đi cùng một người phụ nữ đứng tuổi bước nhanh vào khách sạn trong con hẻm nhỏ. Nhìn dáng vẻ người phụ nữ đó, tôi thấy rất quen như đã từng gặp ở đâu đó. Không còn giọt máu nào trên mặt, choáng váng nhưng kịp chấn tĩnh, tôi bám theo. Chờ đợi bên phía ngoài, tôi bấm số gọi điện thoại cho bạn trai nhưng anh không nghe máy.

Lòng nóng như lửa đốt, bao nhiêu giả thiết trong đầu, khiến tôi như phát điên. Quyết điều tra thực hư sự thật, tôi chờ đợi hai người. Hai giờ đồng hồ sau, bạn trai và người phụ nữ mới từ trong khách sạn đó đi ra. Lúc này, tôi nhận ra đó là bác gái, vợ anh trai bố tôi. Họ cười nói vui vẻ nhưng đầy mãn nguyện. Chiếc taxi gọi trước đưa hai người phóng đi.

Mọi chuyện đã quá rõ ràng, chẳng còn nghi nghờ gì nữa, bác gái đang cặp kè với bạn trai của tôi. Chẳng thể tưởng tượng được nó lại xảy ra với tôi. Không hiểu họ đã duy trì mối quan hệ bất chính này từ bao giờ.

 

Tôi sốc và suy sụp rất nhiều khi biết người tôi yêu thương nhất đang lừa dối, phản bội mình. Đây có thể là lý do mà anh không muốn công khai tình yêu của chúng tôi với người thân. Tôi cũng không biết có nên nói chuyện này cho bác trai biết không nữa. Cả đêm đó, tôi đã không thể chợp mắt vì những hình ảnh đó cứ ám ảnh, lởn vởn trong đầu tôi. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình rơi vào hoàn cảnh trớ trêu hiện tại.

Không muốn mọi chuyện kéo dài thêm một phút nào nữa, ngay sáng hôm sau, tôi gọi điện hẹn bạn trai nói chuyện cho ra nhẽ. Ném sấp ảnh cảnh hai người dắt nhau vào khách sạn và nói rằng người phụ nữ đó là bác dâu tôi.

Anh dửng dưng nói mới biết chuyện đó chưa lâu nhưng không quá quan trọng. Bộ mặt thật bỉ ổi, giả tạo của gã trai mà tôi yêu thương bị bóc trần. Thì ra anh ta cặp với bác tôi chỉ vì moi tiền của bà mà thôi. Thật may là tôi vẫn chưa từng trao thân cho anh ta. Đau đớn nhưng tôi thở phào vì phát hiện ra bản chất gã trai này ngay khi chưa quá muộn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm