Đời sống

Dây áo lót màu đỏ trong túi quần chồng, vợ khẳng định không phải của mình, vậy chủ nhân của chúng là ai?

Thấy “vật thể lạ” trong túi quần chồng, vợ hoang mang không biết nên nghĩ theo chiều nào đành lên xin ý kiến chị em.

Đàn ông sở hữu 6 nét này là người đào hoa, dễ ngoại tình, chị em chớ dại xiêu lòng / Chồng ngoại tình với người phụ nữ hơn 14 tuổi

Từ trước đến nay các vụ ngoại tình của đức ông chồng luôn là một trong những đề tài được hội chị em bàn tán sôi nổi nhất. Có những trường hợp dở khóc dở cười là khi vợ chuẩn bị đồ đạc cho chồng thì phát hiện ra "vật thể lạ", không biết do bỏ quên hay có người cố tình để lại, nhưng qua đó cũng ngầm thông báo một cơn sóng gió sắp ập xuống tổ ấm bình yên.

Mới đây, chị N.P đã rơi vào tình cảnh tương tự, khi cảm thấy quá khó nghĩ, chị đành đăng đàn trên một nhóm kín dành cho chị em để xin ý kiến tư vấn. Bài đăng có nội dung cụ thể như sau:

"Các mẹ ơi em đang hoang mang lắm. Em không biết nên suy nghĩ theo chiều nào. Chả là sáng nay chồng em moi trong túi quần ra cái dây này. Chồng kêu của em, mà hồi nào giờ từ khi về nhà chồng em không mang áo đỏ ạ. Thế là thế nào hả các mẹ?"

Dây áo lót màu đỏ trong túi quần chồng, vợ khẳng định không phải của mình, vậy chủ nhân của chúng là ai?
Vợ hoang mang chụp lại ảnh "vật thể lạ" trong túi quần chồng.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của chị em. Có vô vàn những tình huống được hội chị em phỏng đoán như sau:

"Có thể là của mẹ chồng đó chị, chị hỏi xem mẹ chồng chị có rơi mất đôi dây áo con như này không? Nhiều khi chồng chị thấy rơi thì cầm giùm xong tiện nhét túi", bạn B.N góp ý.

"Nếu không phải là của chị thì chắc chắn là của người khác rồi. Còn người đó là ai thì chắc chỉ có chồng chị biết", bạn P.O lại cho rằng một nhân vật bí ẩn là chủ nhân của đôi dây áo con màu đỏ này.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến tỏ ra nghi ngờ sự chung thủy của anh chồng, vẫn có những chị em tỉnh táo như sau:"Vợ mặc áo màu gì còn không biết hay sao? Nếu anh chồng này đi ngoại tình và bị bồ nhí để lại báo hiệu cho vợ biết, chẳng ai dại gì lại đem ra khoe với vợ. Chỉ có thể là vô tình nhặt được xong tưởng là của vợ thôi."

Dây áo lót màu đỏ trong túi quần chồng, vợ khẳng định không phải của mình, vậy chủ nhân của chúng là ai? - 1
500 chị em hào hứng để lại những suy luận của mình.

Hiện tại, bài đăng vẫn đang tiếp tục nhận về nhiều lượt phản hồi, tuy nhiên về phần chị vợ vẫn chưa có bất cứ động thái gì. Xét theo như lời các chị em thì dù chỉ là một cặp dây áo con nhưng lại ẩn chứa rất nhiều điều. Chẳng người phụ nữ nào có thể bình tĩnh được khi phát hiện vật thể lạ trong túi quần chồng – vật thể khẳng định sự tồn tại một người phụ nữ khác ngoài mình.

 

Tuy nhiên, thiết nghĩ mọi chuyện trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra, nên hy vọng người vợ trong câu chuyện sẽ không nóng lòng quy chụp hoặc cả giận mất khôn mà gây ra sóng gió cho tổ ấm. Thay vào đó, việc hai vợ chồng cùng tìm hiểu chủ nhân thực sự của cặp dây áo con màu đỏ chắc có lẽ sẽ phù hợp hơn. Chỉ khi biết chủ nhân của nó là ai thì chúng ta mới có thể giải quyết vấn đề một cách êm đẹp nhất.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm