Đời sống

Đêm đầu tiên bên nhau, thấy vợ len lén ra ngoài nghe điện thoại, tôi đi theo để rồi chết đứng

Tôi điếng người khi nghe những lời vợ nói, giờ tôi không biết phải làm thế nào nữa.

Đây là những điều tuyệt đối không được làm khi vợ chồng cãi nhau / Chị chồng làm ăn thua lỗ nên mượn sổ đỏ của vợ chồng tôi cầm cố và sau 11 năm, tôi bàng hoàng nhận được thứ chị đưa cho

Tôi quen Linh trong một lần tình cờ đi sinh nhật bạn, Linh là cô gái hiền lành, xinh đẹp, nhìn rất nổi bật. Tôi thích cô ấy ngay từ lần gặp gỡ ấy. Lúc đó tôi đã đi làm được 3 năm, Linh kém tôi một tuổi.

Tính tôi nhát lắm, chính vì thế bao nhiêu năm vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai. Đối với Linh, tôi có ý muốn theo đuổi lắm nhưng rụt rè nên không dám, chính cô ấy là người cởi mở, chủ động cho tôi cơ hội. Hai đứa thích nhau gần 1 năm tôi mới dám tỏ tình.

Vì là mối tình đầu nên tôi yêu Linh vô cùng, tình cảm cũng rất trong sáng. Tôi hỏi quá khứ của Linh, cô ấy nói cũng từng yêu một người nhưng chưa có gì sâu đậm cả, không hợp nên đã chia tay lâu rồi.

Tôi tin cô ấy tuyệt đối, tình cảm hai đứa cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp. Linh ngoan, khéo léo, tôi đưa cô ấy về ra mắt, bố mẹ tôi ưng lắm. Yêu được hơn 2 năm thì chúng tôi làm đám cưới.

dien-thoai
Ảnh minh họa.

Không phải nói đêm tân hôn tôi đã háo hức thế nào. Lần đầu tiên gần gũi người con gái mình yêu tha thiết, tôi vừa run vừa phấn khích. Rất may là chuyện ấy diễn ra tốt đẹp. Nhìn giọt máu rơi trên đệm tôi thấy vui vô cùng, cảm giác được thuộc về nhau trọn vẹn khiến tôi thấy thỏa mãn.

Lúc gà gà ngủ thì điện thoại vợ rung. Đang định quay sang nhìn thì thấy vợ cầm điện thoại len lén ra ngoài ban công. Cô ấy đứng đó lâu lâu, tôi tò mò nên đi theo, tiếng vợ bập bõm: "Anh buông tha cho tôi đi, tôi đưa anh hơn 30 triệu rồi, giờ tôi chẳng có đồng nào đâu, để yên cho tôi sống".

Tôi đứng hẳn ra, vợ nhìn thấy thì giật mình rơi cả điện thoại. Tôi nhìn cô ấy hỏi thế là sao, vợ lập bập một hồi rồi thú nhận với tôi. Ngày trước cô ấy yêu một người, cũng sâu nặng với anh ta rồi nhưng sau đó phát hiện anh ta nghiện nên chia tay. Hai người không liên lạc một thời gian rồi, nhưng từ lúc biết cô ấy sắp lấy chồng, anh ta đe dọa phải đưa tiền nọ kia, nếu không sẽ nói hết chuyện hai người từng yêu ra. Linh thú nhận, cô ấy đã đi "vá víu" lại vì sợ tôi buồn.

Tôi sốc nặng, vì quá giận nên đã tát vợ một cái rất đau. Cô ấy choáng váng, vừa khóc vừa xin tôi tha thứ. Đêm hôm đó, tôi ôm chăn xuống đất ngủ, kệ vợ nằm trên giường cứ chốc chốc lại sụt sùi. Tôi giận lắm, chẳng bằng cô ấy nói thật từ đầu còn đỡ, đằng này giấu diếm, tôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm