Đời sống

Đi công tác về, tôi mở tủ lạnh lấy chai nước mát thì giật mình vì mùi lạ bên trong, tới khi kiểm tra két sắt, tôi còn choáng gấp bội

Tôi và Phương yêu nhau 4 năm nay, hiện chúng tôi đang sống với nhau như vợ chồng. Cả hai đã gần 40 tuổi nhưng không có nhu cầu cưới xin và sinh con cái. Bởi cả hai theo đuổi cuộc sống tự do, không thích vướng bận chuyện gia đình.

Chán bạn gái nghèo chỉ muốn "thoát", về nhà em nhìn chiếc lọ hoa vỡ tôi hối hận "đứt ruột" / Phụ nữ thông minh sẽ làm 3 điều này để giữ chân đàn ông, có "ăn gan hùm" anh ta cũng không dám đi ngoại tình

Công việc của tôi rất bận rộn thường xuyên phải đi công tác, có khi đi cả tháng liền. Còn Phương công việc nhàn hạ, làm ít chơi nhiều, cuối tháng lĩnh lương. Có nhiều thời gian rảnh rỗi, Phương luôn chu toàn mọi việc nhà. Mỗi ngày đi làm về, bạn gái đã ngồi sẵn bên mâm cơm với những món ngon đợi tôi.

Ngày hôm qua, tôi đi công tác. Một tháng xa người yêu tôi rất nhớ, mong được ăn bữa cơm ngon như mọi ngày. Thế nhưng trong nhà mất điện, tối om, nóng bức, tôi muốn lấy chai nước trong tủ lạnh uống để giải nhiệt. Khi cánh tủ vừa mở ra, mùi hôi mốc xộc thẳng vào mũi khiến tôi vội bật pin điện thoại lên xem có vấn đề gì bên trong.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Toàn bộ đồ ăn trong tủ bị mốc xanh mốc trắng, rau thì thối đen, thịt thì nảy cả dòi nhìn chỗ nào cũng đáng sợ.

Không hiểu Phương đi đâu mà để chiếc tủ lạnhbẩn thế này. Ngay lập tức tôi gọi điện cho Phương, khi tôi nhắc đến chiếc tủ lạnh, bạn gái đã cúp máy và không nói câu nào nữa.

Sau khi bật cầu dao thì có điện, tôi đi kiểm tra lại trong nhà xem có mất mát gì không?

Chiếc két sắt có 1 tỷ của tôi thì bị mất 500 triệu. Trên bàn Phương để lại một tờ giấy nói là rất có lỗi vì đã mượn tiền lúc tôi vắng mặt. Cô ấy bảo sẽ có ngày trả lại cho tôi, còn hiện tại đừng tìm Phương nữa.

 

Tôi đã gọi điện cho cô bạn thân của Phương để tìm hiểu tình hình. Thì ra cô ấy đã lấy tiền của tôi để chữa bệnh máu loãng cho cậu em.

Có lần Phương đã từng nói đến vấn đề này và muốn được giúp đỡ nhưng tôi gạt đi, nói là bố mẹ tôi, tôi còn chưa lo được, sao có thể lo cho em trai cô ấy.

Tin tưởng bạn gái là thế, vậy mà cô ấy lại tự tiện lấy tiền của tôi chạy chữa cho em. Tôi thật sự không biết làm cách nào để lấy lại số tiền đó đây?

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm