Đời sống

Đi làm xa về không thấy vợ đâu, người đàn ông hộc tốc đi tìm rồi nổi cơn thịnh nộ vì cảnh tượng bắt gặp trong khách sạn

Cảnh tượng đập vào mắt khiến người đàn ông không thể kím nén nổi cảm xúc của bản thân.

2 kiểu chế biến khiến thịt lợn biến chất, ăn vào sinh bệnh mà nhiều gia đình Việt mắc phải / 5 vị trí cấm kỵ khi đặt hũ gạo trong nhà kẻo gia đình bất hòa làm ăn lụi bại


Người xưa từng nói: Đàn ông xây nhà, đà bà xây tổ ấm. Người đàn ông ra ngoài kiếm tiền, nuôi gia đình, còn người vợ ở nhà coi sóc gia đình, chăm lo con cái và cha mẹ già. Thế nhưng trong cuộc sống, không ít gia đình lại không thể duy trì được đạo lý tưởng chừng đơn giản ấy.

Câu chuyện của gia đình anh Kiến Bình ở Trung Quốc dưới đây cho thấy điều đó.

Là trụ cột gia đình, anh Kiến Bình thường xuyên ra ngoài kiếm tiền. Thế nhưng mới đây, khi anh cố gắng thu xếp công việc để được trở về thăm nhà, một tình huống không ngờ đến đã xảy ra. Khi trở về nhà, anh đã không thấy vợ đâu, thậm chí trẻ con ở nhà cũng không ai trông. Nghe hàng xóm kể lại, tình trạng này đã xảy ra được một thời gian. Nghe vậy, anh Bình hộc tốc đi tìm vợ.

Để tìm vợ, người đàn ông thậm chí không có lấy một giấc ngủ ngon. Qua nhiều nguồn tin, cuối cùng anh cũng biết vợ mình từng xuất hiện trong một khách sạn trên tỉnh. Sau khi nghe ngóng thông tin, Kiến Bình đã tìm thấy vợ trong chính khách sạn đó.

Nhưng giờ phút gặp được vợ, anh không hề vui mừng mà lập tức xông tới đánh, bởi bên trong phòng lúc đó không chỉ có mình vợ anh mà còn có một người đàn khác. Nhìn thấy người đàn ông ở cùng vợ mình trong khách sạn, anh không thể kìm nén sự tức giận.

Để chăm sóc tốt gia đình và con cái, anh Bình làm việc cùng lúc hai nơi, ngày nào cũng lao động vô cùng vất vả, bản thân lại sống hết sức tiết kiệm. Mọi việc anh làm đều vì muốn hai con học hành tử tế, vợ sống cuộc sống tốt đẹp.

Thế nhưng ngàn vạn lần, anh cũng không thể nghĩ được rằng, mình cố gắng thu xếp được ngày nghỉ về thăm vợ con mà đến khi về lại không thấy vợ đâu, giờ lại thấy vợ đang ở bên một gã đàn ông khác trong khách sạn. Làm sao người chồng như anh có thể bình tĩnh được?

Đi làm xa về không thấy vợ đâu, người đàn ông hộc tốc đi tìm rồi nổi cơn thịnh nộ vì cảnh tượng bắt gặp trong khách sạn - Ảnh 2.

Anh Kiến Bình chia sẻ về câu chuyện không lấy gì làm vui vẻ của bản thân.

Thực ra, hành động này của vợ anh Bình không phải xảy ra lần đầu. Từ 3 năm trước, anh đã từng phát hiện vợ và người đàn ông lạ mặt ở chính nhà mình. Vì suy nghĩ tới con cái, nên khi đó ảnh chỉ mời bố mẹ hai bên đến nhà nói chuyện. Trước mặt mọi người, người vợ cũng hứa không tái phạm nữa.

Sau khi nghe hàng xóm nói thời gian vợ anh hay "biến mất", anh nghĩ ngay đến chuyện trước kia.

Tại căn phòng hai người thuê trong khách sạn, anh Bình thấy chăn gối bừa bộn, hơn nữa đầu thuốc lá cũng rất nhiều. Mặc dù chị vợ ra sức thanh mình rằng chị ta và người đàn ông kia chỉ là vô tình gặp nhau nhưng những gì đập vào mắt đã khiến anh Bình không thể tin vợ thêm dù chỉ một lần.

Rõ ràng chị ta đã lại một lần nữa phản bội gia đình. Toàn bộ số tiền anh kiếm được những năm trở lại đây đều đưa về cho vợ, nên anh nghi ngờ chị ta đã đưa cho nhân tình. Đến lúc này, chị ta vẫn bảo vệ người đàn ông kia, thậm chí còn vặn hỏi anh: Anh biết nhà người ta như thế nào không? Ai thèm tiêu tiền của anh.

Kẻ thứ ba sau khi chứng kiến cuộc đối thoại của tình nhân với chồng, sau một hồi im lặng cuối cùng đã lên tiếng. Hắn ta nói rằng mình tuổi còn trẻ, chưa kết hôn và cũng không muốn phá hoại gia đình người khác, viết xong giấy cam kết liền bỏ đi ngay.

 

Trong phòng khách sạn lúc này chỉ còn lại hai vợ chồng Kiến Bình. Thấy vợ nhất định không chịu thừa nhận lỗi lầm, anh Bình đã đưa ra đề nghị ly hôn, sau đó sẽ gửi đơn ra tòa.

Nghe những lời lẽ dứt khoát của chồng, người vợ vốn dĩ vô cùng ngang tàng đã phải cúi đầu im lặng, nói mình cần phải suy nghĩ thêm. Một gia đình bốn người vốn dĩ đang hạnh phúc, vậy mà giờ đây vì người vợ không chịu an phận làm tốt bổn phận của một người vợ, người mẹ, khiến cho chuyện đến nước này, thật khiến người ta chê trách.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm