Đời sống

Doạ "vứt" chồng nếu ngoại tình như bố, ai ngờ bố chồng nghe được

"... Tôi tức giận nói: Mẹ anh có thể tha thứ cho bố anh, nhưng em mà phát hiện anh ngoại tình, sẽ vứt như vứt một chiếc quần rách, nhất định không chung đụng cái thứ bẩn thỉu ấy". Vừa dứt câu thì phát hiện bố chồng đứng ngay gần...".

Nỗi cơ cực của nàng dâu muốn cho con đi chơi cũng phải xin phép năm lần bảy lượt, chờ đủ mệnh lệnh của bố mẹ chồng / 10 năm làm quần quật nuôi cả nhà chồng, mới thất nghiệp vài tháng, tôi bị mẹ chồng "phũ" đến mức thất kinh

Doạ vứt chồng nếu ngoại tình như bố, ai ngờ bố chồng nghe được - 1

Ảnh minh họa

Ngày mới cưới nhau, chồng tôi luôn nói: “Anh có thể có tật xấu này nọ nhưng ngoại tình thì tuyệt đối không bao giờ anh làm. Vì bố anh trước đây ngoại tình, gia đình anh suýt tan vỡ. Cuối cùng vì hai đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn, mẹ anh chấp nhận tha thứ”.

Bảy năm sống chung, đúng là tôi thấy anh không có tính lả lơi, đong đưa, không trêu hoa ghẹo bướm, các mối quan hệ trong ngoài rất đứng đắn và nghiêm túc. Điều này không chỉ tôi nhận thấy mà bạn bè đồng nghiệp anh đều nhận xét như vậy.

Thế nhưng dạo dần đây tôi thấy anh có dấu hiếu lạ: Ít khi rời điện thoại, thỉnh thoảng cười một mình, đặc biệt nhật ký cuộc gọi và hộp tin nhắn trong điện thoại luôn trống. Tuy chưa tìm được chứng cứ gì rõ ràng, nhưng với linh cảm phụ nữ, linh cảm một người vợ, tôi tin rằng anh có vấn đề gì đó không ổn.

Vào một ngày cuối tuần, vợ chồng tôi đưa con sang nhà ông bà nội chơi rồi ăn tối ở đó. Trong lúc phụ tôi dọn mâm, điện thoại anh báo tin nhắn và anh vội bỏ ra ngoài. Tôi lần ra theo, đòi được đọc tin nhắn của anh nhưng mở ra thì vẫn lại là hộp thư trống. Tôi rất tức giận liền nói:

- Người ta vẫn nói “cha nào con nấy”, anh đừng để em thấy câu nói đó là đúng. Em nói cho anh biết, mẹ anh có thể tha thứ cho bố anh, nhưng em mà phát hiện anh ngoại tình, em sẽ vứt như vứt một chiếc quần lót rách, nhất định không chung đụng cái thứ bẩn thỉu ấy.

Tôi vừa dứt câu thì phát hiện bố chồng đứng ngay ở gần, mặt ông đỏ lựng lên rồi quay nhanh vào nhà. Tối hôm đó, bố chồng kêu mệt không ăn cơm.

Bố chồng xưa nay đối với tôi rất tốt, tính ông hiền lành, rất thương dâu, thương cháu. Tôi thật lòng không hề muốn làm ông tổn thương theo cách đó. Từ hôm đó tôi không dám sang nhà ông bà, không biết làm thế nào để đối diện với ông. Chồng tôi thì luôn nói tôi là “đứa con dâu mất dạy”.

Tôi không biết mình nói vậy có phải xúc phạm ông không? Tôi nên làm thế nào bây giờ?

Có thể bạn quan tâm
Theo dantri.com.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC