Đời sống

Đôi bạn "đũa lệch" chênh nhau tới nửa mét và câu chuyện đằng sau khiến dân mạng “phát sốt”

Với chiều cao chêch nhau tới hơn nửa mét, cặp đôi khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú.

Rán nem 1 lần hay 2 lần thì ngon? / Con dâu muốn mang tro cốt của mẹ đẻ về nhà chồng cho tiện chăm nom thì mẹ chồng làm ngay điều bất ngờ

Mới đây, hình ảnh một nam sinh cao 1m85 và cô bạn nấm lùn cùng lớp chỉ cao 1m30 đứng chung một khung hình được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. Bức hình nhanh chóng nhận được nhiều bình luận tích cực của giới trẻ.

Hình ảnh thú vị về đôi bạn "đũa lệch" đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Hình ảnh thú vị về đôi bạn "đũa lệch" đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Được biết, đôi bạn đũa lệch trong ảnh là Nguyễn Văn Linh và Phan Thị Hạnh. Cả hai đang là học sinh lớp 12C8 Trường THPT Tân Kỳ tỉnh Nghệ An. Dù chiều cao chênh lệch khá nhiều nhưng hai bạn đều cảm thấy thoải mái vì điều này. Đôi bạn này thậm chí còn học chung với nhau được 6 năm rồi và chơi cũng khá thân.

"Ấn tượng lần đầu gặp gỡ mình mà mình nhớ nhất cũng chính từ chiều cao đặc biệt của bạn ý.", Linh nói.

Linh và Hạnh đã là bạn học của nhau được 6 năm và chơi khá thân.

Linh và Hạnh đã là bạn học của nhau được 6 năm và chơi khá thân.

Để sở hữu chiều cao khủng 1m85, Linh cho biết bản thân thường xuyên đi bơi và bơi lội là một sở thích, niềm đam mê của cậu bạn.

Theo chia sẻ của các bạn cùng lớp, nam sinh Linh có giọng hát khá hay. Với đam mê nghệ thuật, năm nay Linh quyết tâm đăng ký vào Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội.

 

Đôi bạn "đũa lệch" này cũng đặt mục tiêu cùng nhau cố gắng rèn luyện hơn để bản thân tiến bộ hơn và phấn đấu đỗ trường Đại học mơ ước.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm