Đời sống

Dọn dẹp nhà cửa, tôi nhặt được lọ thuốc bổ giấu dưới nệm mẹ chồng, mở ra bên trong lại chứa một bí mật khiến cả nhà choáng váng

Tôi cầm lọ thuốc bổ rồi tò mò mà mở ra xem. Khi thấy thứ bên trong, tôi sốc đến mức lặng người.

Nửa đêm bị chị dâu đập cửa mắng vì để con khóc, tôi ức quá đáp lại thế này khiến chị ta nín bặt / 6 thực phẩm dễ khiến bạn bị táo bón

Hướng Dương ơi,

Tôi mới tình cờ phát hiện được một bí mật kinh hoàng của mẹ chồng tôi. Thật tình thì mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng không được tốt lắm. Mẹ chồng tôi tính tình hà khắc, khó chịu và hay soi mói con dâu. Bà tiết kiệm đến keo kiệt.

>> Xem thêm: Mẹ chồng tặng đôi bông tai vàng cho con gái nuôi, biết được lý do thực sự là gì con dâu chỉ muốn rời khỏi nhà chồng

Mỗi tháng mẹ chồng bắt chồng tôi phải đưa hết tiền lương cho bà rồi bà chi tiêu trong nhà. Thậm chí có tháng mẹ chồng còn hỏi cả lương tôi. Bà luôn miệng nói muốn tiết kiệm cho vợ chồng tôi nhưng thực chất lại đem tiền cho con gái vay. Đã vậy bữa cơm trong nhà lúc nào cũng lặp đi lặp lại mấy món nghèo nàn dinh dưỡng khiến tôi bực bội thêm.

>> Xem thêm: Mãi mới khiến mẹ chồng về quê, giờ chồng lại bắt tôi phải đi xin lỗi và đón mẹ lên thành phố

Tiền lương tôi khá cao nên tôi tự mình dành dụm và có ý định ra ở riêng. Nhưng việc này hơi khó khăn vì chồng tôi là con trai một. Tôi cũng bàn với chồng nhiều lần và lần nào hai vợ chồng cũng cãi nhau cả.

>> Xem thêm: Ghét con dâu ra mặt, mẹ chồng bất ngờ thay đổi tính nết sau tin nhắn của thông gia

Hóa ra bên trong lọ thuốc bổ giấu dưới nệm mẹ chồng tôi lại là một bí mật kinh hoàng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Mới đây, tôi phát hiện được bí mật kinh hoàng mà mẹ chồng cất giấu. Hôm qua trong lúc dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đám giỗ bố chồng, tôi thấy dưới nệm mẹ chồng tôi nằm có một lọ thuốc bổ cũ. Tò mò, tôi mở ra xem thử và chết lặng khi thấy thứ bên trong. Đó là một tờ phiếu siêu âm thai và hóa đơn thanh toán phá thai Hướng Dương ạ!

>> Xem thêm: Kết hôn mới mấy tháng, cô gái phát hiện chồng mòn mỏi nói nhớ nhung bạn thân của vợ suốt 2 năm

Bố chồng tôi mất lâu rồi. Còn ngày siêu âm lại cách đây 5 năm. Như vậy cũng đủ hiểu mọi chuyện. Cả gia đình không ai biết cả. Tôi bỗng nhớ lại 5 năm trước, mẹ chồng tôi bỗng nhiên bị ra máu và nói là bị rong kinh trước khi mãn kinh. Bà nằm lì trên giường cả tuần liền. Thì ra khi đó mẹ chồng tôi đã phá thai. Tôi choáng váng thật sự. Mấy ngày nay tôi đang nghĩ có nên lấy bí mật này để ép mẹ chồng phải cho tôi ra ở riêng không Hướng Dương nhỉ?

>> Xem thêm: Biết chồng ngoại tình nhưng tôi vẫn hiến thận cho anh trước khi ly hôn

Hóa ra bên trong lọ thuốc bổ giấu dưới nệm mẹ chồng tôi lại là một bí mật kinh hoàng - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn:

 

Bạn thân mến.

Chuyện mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn là khó tránh khỏi vì mỗi người một tính cách riêng, khó hòa hợp nhau được. Dù khó nhưng cũng không phải không hòa thuận được bạn ạ. Chủ yếu là do cách sống và tình cảm của cả hai dành cho nhau thôi.

Bí mật kia có thể nói là rất lớn và có lẽ mẹ chồng bạn đã cố chôn chặt trong kí ức rồi. Hướng Dương thật lòng khuyên bạn hãy xem như chưa biết gì về bí mật ấy. Hãy để bí mật đó mãi mãi là bí mật. Còn nếu nó được phanh phui, bạn hãy để người kể ra mọi chuyện chính là mẹ chồng bạn. Đó là cách giải quyết tốt nhất.

Còn về phần vợ chồng bạn, nếu bạn muốn ra ở riêng, bạn cần sự đồng thuận tự nguyện của chồng thay vì bắt ép mẹ chồng. Đừng lấy bí mật đau khổ của người khác để ép họ làm điều họ không mong muốn. Chắc chắn mẹ chồng bạn cũng không muốn sống xa người con trai duy nhất bạn ạ.

Mẹ chồng bạn suy cho cùng cũng là mẹ của chồng bạn, đừng bắt anh ấy phải lựa chọn vợ hoặc mẹ. Bạn càng làm thế, tình cảm chồng dành cho bạn cũng sẽ giảm đi vì bị áp lực quá nhiều. Thay vì thế, bạn hãy thử đầu tư tình cảm vào mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.

 

Hãy để mẹ chồng cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn và dùng tình cảm ấy để cảm hóa mẹ chồng bạn. Có như thế bạn mới sống hạnh phúc được. Chỉ khi nào mối quan hệ với mẹ chồng không thể dung hòa được nữa, bạn hãy nghĩ đến chuyện ra ở riêng bạn nhé. Và dù thế nào thì mong bạn hãy tôn trọng quá khứ và bí mật của bà.

Thân gửi bạn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm