Đời sống

Dự báo ngày mới (17/4) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chứng tỏ tài lãnh đạo, Bọ Cạp đạt được nhiều thành tích đáng nể

Horoscope ngày mới cho biết Cự Giải sẽ chứng minh cho mọi người thấy bản thân thực sự có khả năng lãnh đạo.

Dự đoán ngày mới (9/12) cho 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp chuyện bất ngờ, Thiên Bình bận rộn / Dự báo ngày mới (12/4) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chớ làm việc hấp tấp, Thiên Bình có xu hướng dễ nóng giận

1

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không thể có được tất cả hay làm được nhiều thứ cùng lúc. Bạn buộc phải từ bỏ để tập trung vào một hoặc một vài mục tiêu quan trọng hơn. Hiểu được điều này, bạn sẽ đỡ lăn tăn và chuyên chú hơn vào nhiệm vụ cần giải quyết. Một vài động tác thể dục và một cốc sữa ấm vào cuối ngày sẽ giúp Bạch Dương chìm vào giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Sự an toàn quá mức của Kim Ngưu khiến một số người cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên đó là cá tính không thể thay đổi của bạn nên hãy giải thích cho mọi người. Chính vì vậy nên bạn mới kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng. Nên làm gì với số tiền tích lũy được là câu hỏi mà Kim Ngưu cần cố gắng tìm cách trả lời trước khi bắt đầu thực hiện kế hoạch mới.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tài phán đoán của Song Tử rất tuyệt. Vậy nên trước khi quyết định việc gì, bạn hãy lắng nghe sự mách bảo từ bên trong. Chắc chắn bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt. Cách sử dụng tiền khôn ngoan nhất đó là Song Tử trích ra một khoản nhỏ để tiết kiệm, sau đó cân nhắc chi tiêu số tiền còn lại cho bản thân, người thân hoặcđem đầu tư.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải chứng minh cho mọi người thấy bạn thực sự có khả năng lãnh đạo. Cùng ngày, bạn khá nhạy cảm với những thứ khác thường. Vậy nên những nguy cơ hay rủi ro đều được Cự Giải phát hiện sớm và chuẩn bị sẵn phương án ứng phó. Giỏi giang nhưng bạn lại không ham mê quyền lực hay thành công mà chỉ thích sống cuộc sống yên bình của riêng mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Công việc của Sư Tử diễn ra vô cùng thuận lợi. Vậy nên bạn không cần quá lo lắng mà hãy thoải mái lên nhé! Dù vậy Sư Tử vẫn cảm thấy có chút buồn bực khi không tìm được một người bạn tâm giao đúng nghĩa. Bạn thấy cô đơn, lạc lõng và càng khép mình hơn. Thực chất xung quanh có rất nhiều người sẵn sàng lắng nghe, chỉ là bạn chưa nhìn ra hoặc không cho họ cơ hội.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Nhu cầu và cảm xúc của Xử Nữ khá mâu thuẫn. Lo lắng khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp, dễ nóng giận. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cố gắng kiểm soát tâm trạng của mình bằng việc hít thở sâu, cố gắng thư giãn khi tức giận. Cách tư duy của Xử Nữ trong ngày hôm nay có chút phức tạp nên bạn làm mọi việc lâu hơn so với mọi người.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tâm trạng không tốt nên Thiên Bình khá kiệm lời. Bạn không thoải mái khi thể hiện cảm xúc nên chọn vạch sẵn ranh giới ngăn cách bản thân và thế giới xung quanh. Không tìm được ai để nói chuyện, bạn chỉ thíchở một góc tĩnh lặng để suy nghĩ. Lâu lâu dành thời gian riêng cho bản thân không sao nhưng tình trạng này kéo dài quá lâu thì bạn cần điều chỉnh.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp đạt được nhiều thành tích đáng nể, đáng tự hào. Thành công của bạn đều nhờ năng lực thực sự chứ không phải do may mắn hay sự hỗ trợ từ người khác. Dù từng bị tổn thương nhưng Bọ Cạp cũng đừng vì vậy mà đánh mất niềm tin vào tình yêu. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc, chỉ là người phù hợp với bạn đến nay vẫn chưa xuất hiện.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã muốn chia sẻ thật nhiều về những điều bản thân biết được. Khả năng diễn đạt sinh động của bạn sẽ thu hút không ít người lắng nghe. Bản thân Nhân Mã thấy rất hạnh phúc khi được trò chuyện cùng những người có chung lý tưởng, quan điểm. Điều duy nhất bạn cần lưu ý trong ngày đó là điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết của ngày thứ Tư dễ bị thu hút bởi những điều mới lạ. Hãy thoải mái theo đuổi những gì bạn yêu thích để tìm thấy cảm hứng và niềm vui. Một số Ma Kết có xu hướng muốn chống lại ngoại cảnh hay những yếu tố khách quan. Horoscope ngày mới cho rằng chỉ có khéo léo thuận theo hoàn cảnh tự nhiên mới giúp bạn sống thật tốt và hạnh phúc.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình thức giấc và chợt cảm thấy những người thân hay những thứ tưởng đã quen thuộc với mình bỗng trở nên xa lạ. Dường như có điều gì đó không ổn bên trong khiến bạn không thoải mái. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, vì khá nhạy cảm nên bạn hay để ý đến những tiểu tiết hoặc những câu nói vô tình của mọi người. Nhìn chung hôm nay bạn không có nhiều phút giây vui vẻ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư được ghi nhận bởi sự chăm chỉ và tận tụy trong công việc. Bạn có khả năng truyền cảm hứng rất lớn đến những người xung quanh. Tuy nhiên Song Ngư hãy thừa nhận rằng bạn không thể biết tất cả mọi thứ hay làm tất cả mọi việc. Sẽ có rất nhiều lúc bạn cần san sẻ bớt công việc với đồng nghiệp hoặc nhờ họ trợ giúp do một mình bạn không thể tự giải quyết.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm