Đời sống

Dự báo ngày mới (3/5) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sôi sục quyết tâm, Bọ Cạp cảm thấy khá bình yên

Thiên Bình được horoscope ngày mới dự đoán sẽ trở nên quyết tâm hơn trong mọi mặt của cuộc sống.

Dự báo ngày mới (23/4) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hãy cẩn thận chuyện tiền bạc, Song Ngư đang làm rất tốt công việc của mình / Dự báo ngày mới (1/5) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết khéo ăn khéo nói, Bọ Cạp có nhiều khởi sắc

1

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương cảm thấy ngày hôm nay tốt đẹp, thuận lợi, yên bình hơn hôm qua. Thực chất không phải do ngoại cảnh êm xuôi hơn mà bởi tâm trạng bạn thứ Sáu này đã khá lên rất nhiều. Muốn phát triển cao và xa, Bạch Dương cần xuất phát từ những điều cơ bản nhất, nền tảng nhất và phải đi thật từ từ, chậm rãi, chắc chắn chứ không thể vội vàng được.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Sáu có xu hướng hành động trước suy nghĩ. Vậy nên khả năng bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả không mong muốn khá cao. Hơn lúc nào hết, bạn cần tìm lại tính cách "chậm mà chắc", cẩn trọng trong mọi việc của mình. Bên cạnh nỗ lực trong công việc, Kim Ngưu cũng cần quan tâm chăm sóc bản thân hơn nữa.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay dự rằng sẽ là một ngày bình yên đối với người thuộc cung Song Tử. Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong nhiệm vụ giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái, yêuđời và trở nên sáng tạo hơn. Vậy nên đừng tiếc chính mình vài ba phút thả trôi tâm hồn cùng những giai điệu du dương. Thời gian này Song Tử đủ quyết tâm để biến ước mơ thành sự thực.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Rất nhiều người trong đó có cả chính Cự Giải cảm thấy ngạc nhiên khi bạn tỏ ra bức xúc và dám phản đối ý kiến của cấp trên. Quyết liệt trong giao tiếp và các mối quan hệ là thế nhưng bạn lại không đủ quyết đoán, rõ ràng với chính mình. Bằng chứng là Cự Giải hôm nay sẽ không thiếu những giây phút lăn tăn, hoài nghi, khó lòng đưa ra quyết định.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nhìn vào những thành tựu đạt được ở thời điểm hiện tại, Sư Tử có quyền tự hào và tự thưởng cho bản thân một món quà trong ngày hôm nay. Hãy gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã giúp đỡ bạn trong thời gian qua, và tỏ lòng biết ơn đến chính mình vì đã cố gắng nữa bạn nhé! Nhiều Sư Tử hiện đang rất quan tâm đến vấn đề sửa chữa hoặc di dời nhà cửa.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ cảm thấy cô đơn nhưng lại không buồn khổ vì sự côđơn này. Ngược lại, bạn còn cảm thấy yên bình, hài lòng đến lạ. Có lẽ đây là lúc bạn thực sự cần sự tĩnh mịch, cầnở một mình. Cuộc sống của Xử Nữ thời gian này cũng khá ổn định. Bạn thích mổ xẻ, phân tích mọi vấn đề dù điều đó có thực sự cần thiết hay mang lại lợi ích hay không.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình được horoscope ngày mới dự đoán sẽ trở nên quyết tâm hơn trong mọi mặt của cuộc sống. Bạn tự tìm kiếm cho mình những ý tưởng mới và lên kế hoạch biến chúng thành sự thật mà không cần ai nhắc nhở. Thiên Bình nhìn chung khá hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Chuyện tình cảm chưa như ý nhưng bạn quan niệm chuyện gì tới sẽ tới nên khá thoải mái tư tưởng.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Nửa đầu của ngày, Bọ Cạp cảm thấy khá bình yên. Tuy nhiên từ trưa trở đi sự bình yên đó sẽ bị phá vỡ bởi mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu đã cố gắng nhưng không tránh khỏi, Bọ Cạp hãy khéo léo, linh hoạt tìm cách ứng biến. Trong cuộc sống nói chung và công việc nói riêng không thể không có những lúc như vậy nên ai cũng phải học cách chấp nhận và đối mặt.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

"Sai một ly, đi một dặm" -đó là điều Nhân Mã cần nhắc nhở bản thân trong ngày hôm nay, đặc biệt trước mỗi khi phát ngôn. Bạn có nguy cơ lỡ lời khiến người khác mất lòng hoặc tổn thương. Trong trường hợp điều này xảy ra thật, Nhân Mã hãy thành thật xin lỗi đối phương hoặc chỉnh sửa câu nói của mình. Sự chân thành sẽ giúp bạn hóa giải mọi thứ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Có thể nói hôm nay Ma Kết khá "xôi thịt". Bạn thực tế trong tư duy nên làm gì cũng chọn "option ăn chắc", chú trọng lợiích vật chất nhiều hơn tinh thần. Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn cũng kém hơn hẳn mọi ngày. Có lẽ chơi đùa với trẻ em hoặc ở bên chăm sóc thú cưng sẽ giúp Ma Kết cân bằng, cảm thấy linh hoạt, vui tươi trở lại.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Thôi thúc được trở nên khác biệt bên trong Bảo Bình hoàn toàn bị dập tắt. Ngay lúc này đây bạn chỉ muốn được làm một mảnh màu sắc nhạt nhòa, hòa mình vào giữa đám đông để không bị ai để ý tới. Tuy nhiên tham vọng sự nghiệp vẫn chảy ngùn ngụt trong Bảo Bình. Bạn sẵn sàng hy sinh thời gian cho gia đình, người thân để "nướng" vào công việc.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Mong muốn có cuộc sống dư dả hơn về vật chất thôi thúc Song Ngư làm việc. Hôm nay, vào những lúc tưởng chừng tuyệt vọng nhất, bạn lại trong thấy ánh sáng cuối đường hầm. Hãy nghĩ tới mục tiêu và động lực của mình để không bỏ cuộc giữa chừng Song Ngư nhé. Cuối ngày, ở bên người thân giúp bạn cảm thấy an toàn, yên bình hơn.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm