Đời sống

Dự đám cưới đồng nghiệp, thấy một đứa bé giống hệt mình, tôi thót tim hỏi thử để rồi phát hiện một bí mật động trời

Nếu nhìn những bức ảnh hồi nhỏ, tôi và đứa bé ấy giống như đúc. Vì thế, ngay trong đám cưới, tôi đã phải tìm gặp mẹ đứa bé bằng được.

Vợ chồng có 6 biểu hiện này, tốt nhất nên ly hôn / Vợ chồng có 4 biểu hiện này, buông tay càng sớm càng tốt

Tôi có một cậu em trai sinh đôi. Nói đến em, tôi vừa xấu hổ vừa thấy giận. Cùng một mẹ sinh ra, tôi lo làm ăn kiếm tiền bao nhiêu thì em trai lại lông bông bấy nhiêu. Đến bây giờ, dù đã 28 tuổi nhưng em tôi vẫn chưa có sự nghiệp. Đã vậy chuyện tình cảm cũng chẳng đâu vào đâu. Cứ vài tháng em tôi lại dẫn một cô bạn gái về ra mắt, vậy mà cuối cùng lại chẳng xác định lâu dài với cô nào.

Một tuần trước, tôidự đám cưới đồng nghiệp trong công ty. Từ trước đến nay, chúng tôi ít nói chuyện nên không hiểu rõ gia cảnh đối phương. Khi gia đình cô dâu chú rể lên chụp ảnh, tôi lặng người khi thấy một đứa bé giống hệt mình lúc nhỏ.

Linh cảm có chuyện mà mình chưa biết, tôi đã hỏi đồng nghiệp rồi tìm gặp mẹ đứa bé. Vừa thấy tôi, mặt cô gái ấy liền biến sắc. Sau khi nghe giới thiệu tên tuổi, cô ấy mới rơi nước mắt kể sự thật.

Dự đám cưới đồng nghiệp, thấy một đứa bé giống mình như lột, tôi thót tim hỏi thử để rồi phát hiện một bí mật động trời - Ảnh 1.

Tôi vô tình ngước lên nhìn và rồi lặng người khi thấy một đứa bé giống hệt mình lúc nhỏ. Ảnh minh họa.

Cách đây 3 năm, cô ấy đã quen em trai tôi. Hai người yêu nhau vài tháng thì nảy sinh quan hệ rồi có bầu. Đáng lẽ em tôi phải có trách nhiệm, vậy mà cuối cùng lại chối bỏ. Cô gái kia vì danh dự nên cũng chẳng tìm đến nhà tôi "bắt đền" mà tự mình sinh con và làm mẹ đơn thân đến giờ.

Biết chuyện, tôi đã gặp em trai để hỏi rõ mọi chuyện. Điều khiến tôi phẫn nộ là thái độ dửng dưng của em trai. Thì ra em tôi đã biết người yêu cũ vẫn cố chấp sinh con. Vậy mà mấy năm nay, cả hai bên chưa từng liên lạc. Em tôi cũng không hề có ý định muốn gặp con dù chỉ một lần.

Là một người đàn ông, tôi xấu hổ thay cho em mình. Bây giờ chuyện vỡ lở như vậy, tôi muốn em phải có trách nhiệm với con ruột. Nếu may mắn cô gái kia tha thứ và hai người về sống với nhau thì càng tốt. Còn không, tôi chỉ mong cháu mình được nhận bố cho đỡ thiệt thòi với người ta. Chỉ là chưa biết phải thuyết phục thế nào. Tôi định sẽ nói với bố mẹ để có sự tác động từ nhiều phía. Theo mọi người, tôi có nên đứng ra để giải quyết chuyện riêng của em trai không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC