Đời sống

Nửa đêm, chị dâu trong tình trạng quần áo xộc xệch, khóc lóc chạy sang cầu cứu làm vợ chồng tôi ngao ngán

Tôi chẳng biết phải chịu đựng cái cảnh này thêm bao lâu nữa?

Rau cải ngọt xào tỏi thơm nức, đậm đà hương vị, mẹ chồng khó tính cũng thích ăn / Mẹ chồng cho 2 tỷ mua nhà, song điều kiện bà đưa ra khiến nàng dâu "hóa đá", muốn ly hôn ngay lập tức

Bố mẹ chồng tôi đều mất vài năm rồi nên chỉ có vợ chồng tôi và vợ chồng anh Cả sống cạnh nhau. Vợ chồng anh Cả ở nhà từ đường, lo cúng kính cha mẹ, ông bà. Vợ chồng tôi xây nhà sống ngay bên cạnh nhưng mỗi lần có đám giỗ, tiệc tùng, vợ chồng tôi đều phụ tiền, phụ công. Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu cũng tốt. Nhưng việc làm tôi ám ảnh và chán nản đến mức chỉ muốn bán nhà chuyển đi chỗ khác chính là thói quen nhậu nhẹt, hát hò của anh chồng.

Anh ấy làm thợ hồ, ngày làm ngày nghỉ nhưng nhậu thì không ngày nào nghỉ. Chị dâu tôi cũng đi làm cùng chồng, về nhà lại làm việc nhà còn chồng ngồi nhậu nên đâm quạu, mắng nhiếc chồng. Cứ chiều đi làm về, nhà tôi lại nghe tiếng choang choảng mắng nhau ở nhà bên cạnh đến phát điên lên. Đôi khi công việc áp lực quá, về nhà chỉ muốn nằm nghỉ yên tĩnh một chút mà tiếng chị dâu mắng chồng chửi con, tiếng anh chồng đòi đánh vợ, đập bát đập đũa cứ vang lên tận não.

Đã thế, anh chồng tôi còn có sở thích hát karaoke, cứ nhậu vào là hát, hát tới 11 giờ khuya, hát bất chấp hàng xóm có cần ngủ hay không? Cũng vì chuyện này mà mọi người xung quanh thường đến nhà nhắc nhở, thậm chí cảnh cáo anh ấy. Nhưng đâu cũng vào đấy, căng lắm thì anh ấy nghỉ được 3-4 ngày rồi lại tiếp tục.

Nửa đêm, chị dâu trong tình trạng quần áo xộc xệch, khóc lóc chạy sang cầu cứu làm vợ chồng tôi ngao ngán - Ảnh 1.

Cứ sống thế này mãi, tôi phát điên mất thôi. Ảnh minh họa.

Đêm qua, nhà anh chị lại xảy ra mâu thuẫn. Nửa đêm rồi, vợ chồng tôi đang ngủ thì nghe tiếng khóc lóc cầu cứu của chị dâu. Chạy ra mở cửa, tôi ngao ngán khi thấy chị dâu quần áo xộc xệch, mắt sưng húp vì khóc nhiều. Anh chồng lại đang đi theo, dù đi không vững nhưng miệng vẫn chửi vợ.

Chị dâu nói chồng hát quá, chị không ngủ được nên nhắc nhở. Thế là bị chồng đòi đánh. Sợ quá, chị phải chạy lên nhà tôi. Nhưng tôi thừa hiểu, chắc chắn chị đã chửi chồng chứ không phải nhắc nhở chồng. Nhưng anh chồng cũng sai rành rành ra. Thấy hai vợ chồng họ, tôi nản khủng khiếp. Chồng tôi cũng khuyên can mà họ không ai nhận ra mình sai, không ai xin lỗi hay thay đổi.

Cứ sống thế này mãi, tôi phát điên mất thôi. Mà bán nhà bán đất cũng không được vì đây là đất của ông bà, tổ tiên để lại. Thật chán quá, phải làm sao mới thoát khỏi cái cảnh nghe mắng nghe chửi, bị làm phiền mỗi ngày đây?

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm