Du lịch

Xây dựng sản phẩm du lịch “Sơn Đoòng - không gian ảo - trải nghiệm thật”

DNVN - UBND tỉnh Quảng Bình đồng ý chủ trương cho phép Công ty TNHH MTV Chua Me Đất nghiên cứu xây dựng sản phẩm du lịch “Sơn Đoòng - không gian ảo - trải nghiệm thật”

Hà Nội tìm giải pháp kích cầu, sớm phục hồi thị trường du lịch / Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam tổ chức FAMTRIP: “Đà Lạt ngàn hoa và Đôi dép - nơi không thể thiếu nhau”

Hệ thống hang động Sơn Đoòng lớn nhất thế giới, đa dạng về sinh học, làm du khách luôn muốn chinh phục và khám phá. Hang Sơn Đoòng được thế giới biết đến bởi những tuyệt tác thạch nhũ kỳ vĩ, sông ngầm, hố sụt hay thậm chí là cả một khu rừng phát triển ngay trong lòng Hang Sơn Đoòng cùng những sinh vật độc đáo; cơ hội chiêm ngưỡng tia nắng chiếu xuyên hang động và chinh phục Bức tường Việt Nam cao 90m.

UBND tỉnh yêu cầu Công ty TNHH MTV Chua Me Đất có trách nhiệm phối hợp, hỗ trợ Sở Du lịch, Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng trong việc sử dụng sản phẩm du lịch “Sơn Đoòng - không gian ảo - trải nghiệm thật”để phục vụ hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Quảng Bình.


Tin từ Công ty Oxalis cho hay, tour thám hiểm hang Sơn Đoòng đến thời điểm này đã có gần 1.000 khách đăng ký tham quan trong năm 2021.

Được biết, lượng khách đăng ký tour thám hiểm này đã kín chỗ đến hết tháng 7 và hiện tại còn khoảng 10 chỗ cho tháng 8 trước khi tour này đóng cửa để tránh mùa mưa lũ hàng năm tại tỉnh Quảng Bình.

Tour thám hiểm hang Sơn Đoòng là tour mạo hiểm với mức độ mạo hiểm cấp 6, cao nhất phía công ty Oxalis đang quản lý. Hiện tại mỗi năm tỉnh Quảng Bình cấp phép cho 1.000 khách du lịch được thám hiểm Hang Sơn Đoòng.

Để đảm bảo an toàn cho du khách khi tham quan, mỗi chuyến thám hiểm chỉ đi được 10 khách du lịch, khách tham gia tour cần có thể lực tốt để hoàn thành hành trình dài hơn 30km trong 4 ngày 3 đêm với nhiều địa hình khác nhau.

Thanh Loan
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm