Du lịch

Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam tổ chức FAMTRIP: “Đà Lạt ngàn hoa và Đôi dép - nơi không thể thiếu nhau”

DNVN - Với những cố gắng nhằm đưa doanh nghiệp du lịch thoát khỏi những khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, Hội Du lịch Cộng Đồng Việt Nam tổ chức FAMTRIP với chủ đề: “Đà Lạt ngàn hoa” và điểm đến “Đôi dép - Nơi không thể thiếu nhau”. Chương trình bắt đầu từ ngày 20 đến 22/3/2021 tại Đà Lạt.

Du lịch nội địa khởi động lại và "ấm dần" ngay sau khi dịch lắng xuống / Phong Nha- Quảng Bình đứng đầu danh sách “Địa điểm hiếu khách nhất Việt Nam”

Với mục đích kết nối các doanh nghiệp du lịch trong Hội Du lịch Cộng Đồng Việt Nam lại với nhau, để cùng chia sẻ kiến thức, quyền lợi và cùng tìm hiểu thêm các điểm đến trong toàn quốc; từ đó xây dựng các tuyến điểm thiết thực nhất, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo có thể nhất.


Chương trình “Đà Lạt ngàn hoa” được sự hỗ trợ và giúp sức của Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng, nhằm giúp các thành viên trong Du lịch Cộng Đồng Việt Nam tìm hiểu mảnh đất, con người Lâm Đồng để từ đó có những đánh giá sát sao hơn về tour tuyến, điểm đến tại vùng đất ngàn hoa này. Trong chương trình còn có sự kết nối của Sandals Vista - Sandals Hotel thuộc Công ty cổ phần Phúc Đô, nhằm tìm hiểu và đánh giá cơ sở lưu trú, các tuyến điểm của công ty “Đôi dép”… “Nơi không thể thiếu nhau”. Chương trình bắt đầu từ ngày 20 đến 22/3/2021 với sự tham gia của hàng trăm lãnh đạo các công ty du lịch trên toàn quốc.

Thanh Loan
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm