Đời sống

Dù thịt có đông cứng đến mức nào, chỉ cần nhỏ vài giọt là trong 5 phút thịt mềm ngay

Dưới đây là cách rã đông thịt chuẩn nhất chị em nội trợ không thể bỏ qua.

5 loại trà giúp giảm cân và có lợi cho sức khỏe / Sự thật 'phũ phàng' bạn nên biết trước khi giảm cân

Thịt đông lạnh cần được rã đông trước khi nấu nhưng chờ thịt tự rã đông rất lâu. Dùng nước nóng để rã đông thịt không tốt chút nào. Rã đông thịt rất quan trọng. Nếu việc rã đông không tốt, thịt sẽ mất đi vị ngon và dinh dưỡng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chỉ cần nhỏ một vài giọt này là trong 5 phút thịt đông cứng đến mấy cũng mềm ngay. Trước khi rã đông, bạn nên chuẩn bị một cái nồi sạch, đổ một ít nước sạch vào, cho 1 muỗng muối vào nồi nước, nhỏ vài giọt giấm trắng, trộn đều và làm tan muối và giấm trắng. Sau đó bạn cho thịt đông cứng vào nồi.

Dù thịt có đông cứng đến mức nào, chỉ cần nhỏ vài giọt là trong 5 phút thịt mềm ngay

Dù thịt có đông cứng đến mức nào, chỉ cần nhỏ vài giọt là trong 5 phút thịt mềm ngay

Sau 5 phút, thịt đông cứng sẽ mềm ra và ngon như thịt tươi. Bạn có thể thử phương pháp này khi bạn rã đông thịt!

 

Dù thịt có đông cứng đến mức nào, chỉ cần nhỏ vài giọt là trong 5 phút thịt mềm ngay

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm