Đời sống

Đừng bao giờ để lối vào nhà kiểu này kẻo gia đình thường xuyên bất hòa trước sau cũng lụi bại

Đừng bao giờ để lối vào nhà kiểu này kẻo gia đình thường xuyên bất hòa trước sau cũng lụi bại, cần tránh ngay.

Vạch tóc đếm xoáy trên đỉnh đầu con tiên đoán vận mệnh cuộc đời một cách chuẩn xác bất ngờ / Con người có 3 nghịch cảnh không thể né tránh, nếu vượt qua sẽ nhận được công danh hiển đạt

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cấm kỵ bố trí cầu thang ở ngay lối vào

Nếu ngôi nhà bạn đang trong tình trạng như này, cầu thang sẽ “hút” hết mọi đường may mắn của bạn. Thêm vào đó, nếu bạn có thể nhìn thấy nhà vệ sinh ngay từ lối vào, sức khỏe của mọi thành viên trong đều bị ảnh hưởng xấu. Biện pháp tốt nhất cho bạn là nên đặt một chậu cây xanh ở ngay chân cầu thang để loại bỏ hết các năng lượng tiêu cực, không tốt cho gia đình.

Biển số nhà mờ mịt, bẩn thỉu

Giữ cho biển số nhà của bạn luôn rõ nét, sạch sẽ và sáng bóng bởi vì nó tượng trưng cho bộ mặt của ngôi nhà. Nếu biến số nhà bị mờ và bẩn, nó có thể thu hút những lời đàm tiếu, vu khống, tin đồn hay phản hồi tiêu cực của hàng xóm.

- Lời khuyên: Tạo thói quen chăm sóc và vệ sinh biển số nhà định kỳ.

 

Để đồ chơi trẻ em xung quanh lối vào

Để quá nhiều búp bê và đồ chơi trẻ em ngay lối vào của ngôi nhà là một kỵ rất lớn. Bởi vì, chúng sẽ xua đuổi may mắn của bạn. Bạn nên cất trữ đồ chơi ở nơi khác thích hợp hơn và thay thế bằng những biểu tượng phong thủy tốt lành, ví dụ như tượng ông Tam Đa...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cân nhắc kỹ khi sử dụng màu đen trong nhà

 

Theo phong thủy màu đen thuộc thủy (nước), về mặt thẩm mỹ, màu đen tạo ra sự bi thương nên nhiều nhà thiết kế “lảng tránh” sử dụng, nếu gia chủ quá thích màu sắc đặc biệt này cần biết chia tỷ lệ và cách bài trí vật dụng.

Lưu ý: Không những sai lầm khi treo tranh, trải thảm mà cả sai lầm khi treo rèm cửa quá cao hoặc quá thấp cũng khiến nội thất ngôi nhà mất điểm. Để làm cho cửa sổ của bạn (và phòng) trông lớn hơn nên treo rèm cửa ở giữa trần và phía trên cùng của cửa sổ, với một thanh treo dài hơn so với chiều rộng của cửa sổ từ 15 – 20cm ở mỗi bên. Những tấm thảm trải phòng cần phải đủ lớn cho ít nhất hai chân của từng món đồ nội thất gồm bàn và ghế ở trong đó, lý tưởng nhất là bốn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm