Đời sống

Đừng chỉ đặt hoa cúc, hoa hồng lên bàn thờ: Đây mới là loại cây hút tài lộc, nghe tên đã thấy giàu sang

Những loại cây dưới đây giúp gia tăng vượng khí lưu thông trong nhà, hút vận may, tài lộc.

Loại quả tuyệt đối không đặt lên bàn thờ mùng 1, ngày Rằm tháng 7, tránh rước 'cô hồn' đến thăm nhà / 36 tuổi ra mắt nhà bạn trai, nhìn ảnh cô gái trẻ trên bàn thờ tôi hoảng loạn quỳ xuống

Cây phất dụ

Các nhà phong thủy tin rằng đây là một loại cây nên đặt trên bàn thờ để cầu may mắn, tiền tài cho mọi thành viên trong nhà.

Cây phất dụ hay còn gọi là cây phát tài và có trên 20 loài, mỗi loài tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc riêng. Cây giúp gia tăng vượng khí lưu thông trong nhà, hút vận may, tài lộc. Vận khí tốt, cây sẽ phát triển tốt, đây là điềm lành cho sự thịnh vượng, may mắn, bình an.

Ảnh minh họa.

Cây phú quý

Cây phú quý có phần rễ chùm, thân là những bẹ lá màu trắng hồng. Lá phú quý mỏng có viền màu hồng, bên trong màu xanh đậm. Là loại cây ưa bóng mát hơn nên có thể sống trong những nơi ít ánh sáng.

Trong phong thủy, cây phú quý đem đến nhiều tài lộc, phú quý như tên gọi của chúng, ngoài ra còn giúp lọc sạch không khí.

Vị trí đặt cây tốt nhất là ở phòng khách để hút tài lộc, may mắn. Nếu gia đình gặp nhiều chuyện không may thì có thể đặt ở bàn thờ để khởi tạo lộc may, đẩy lùi tà khí.

images (40)

Cây kim tiền

 

Trong các loài cây phong thủy thì cây kim tiền là một trong những cây trưng bàn thờ rất được ưa thích. Nhìn bên ngoài, cây kim tiền có những tán lá xanh mướt, bóng bẩy vươn thẳng đứng thể hiện cho sự phát triển, thăng tiến trong công việc lẫn cuộc sống. Cây còn thể hiện cho sự giàu sang, thịnh vượng. Khi bạn đặt lên bàn thờ gia tiên một chậu nhỏ không những gia tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp nguồn vượng khí dồi dào.

Cây kim ngân

Trong phong thủy, cây kim ngân được xem là biểu tượng của tiền vàng, sự sung túc, giàu có. Cây cũng rất dễ chăm sóc, nên có thể trồng trong nhà, sân vường, phòng máy lạnh, vừa đem lại tài lộc, may mắn, vừa đuổi muỗi.

Về vị trí đặt cây kim ngân tốt nhất là nên đặt ở phòng khách, hành lang hay đặt cạnh bàn thờ Thần tài, thổ công, những vị trí đón khí trong nhà, nơi làm việc.

download - 2022-12-22T102656.998

Cây vạn lộc

 

Cây vạn lộc biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc, khi bạn đặt một chậu cây trên bàn thờ sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Lá cây màu đỏ hồng còn tượng trưng cho những điềm lành, xua đuổi tà khí, xui rủi.

Đặc biệt cây mà ra hoa sẽ báo hiệu cho tin tốt sắp đến, đường tài lộc sẽ được hanh thông, gia đình êm ấm.

Cây thịnh vượng

Cây thịnh vượng có vẻ ngoài nổi bật với màu xanh pha lẫn hồng. Ngoài việc trang trí nội thất thì cây cảnh này còn dùng để đặt ở bàn thờ Thần tài với ý muốn có nhiều tiền tài, cuộc sống êm đềm, may mắn.

Cây ngọc bích

 

Cây ngọc bích còn có tên gọi khác là cây phỉ thúy, cây may mắn, cây này khá được nhiều người lựa chọn làm cây trang trí bởi màu xanh ngọc đẹp mắt, tự nhiên và có hoa màu trắng, vàng. Nếu đặt cây ngọc bích trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ thần tài sẽ mang đến nhiều may mắn, sức khỏe bình an, thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm