Đời sống

Đừng trách đàn bà dại luôn níu kéo người chồng ngoại tình, thực ra là vì 3 lý do cay đắng sau

Nhiều người trách, đàn bà sao ngu dại, biết bị chồng cắm sừng vẫn cố chấp níu kéo. Thế nhưng, họ chính là người chịu dày vò nhiều nhất. Chấp nhận sống trong cuộc hôn nhân địa ngục, cũng vì 3 lý do cay đắng sau.

Những dấu hiệu rất đơn giản của đàn ông mà phụ nữ phải nghĩ đến việc chia tay ngay tức khắc! / Phụ nữ có nét tướng này lấy chồng càng muộn càng sướng, được chiều chuộng như bà hoàng

Vì lòng vẫn còn yêu thương

103Ảnh minh họa

Phụ nữ khi yêu sẽ dùng trái tim thay vì lý trí. Dù cho mắt thấy tai nghe cảnh chồng ái ân cùng người phụ nữ khác, rỉ vào tai cô ta những yêu thương mật ngọt. Nếu lòng vẫn nặng tình cảm, phụ nữ có thể mù quáng, bất chấp tất cả tha thứ cho chồng, thậm chí quỳ lạy van xin anh ta ở lại. Thế nhưng, đàn ông nếu không còn yêu, phụ nữ chỉ là gánh nặng. Giữ chân một người như vậy, phải chăng chị em đang tự hạ thấp giá trị của chính mình?

Vì thể diện của bố mẹ ruột

Phụ nữ khi phát hiện chồng ngoại tình, vẫn níu kéo cuộc hôn nhân địa ngục, là sợ bố mẹ ruột mất thể diện, bị người đời đàm tiếu, chỉ trỏ sau lưng. Cuộc ly hôn của con cái, dù chúng là người bị hại, bố mẹ cũng sẽ bị thiên hạ thêu dệt đủ điều: không biết dạy con, cha mẹ không ra gì nên con cái mới như vậy, gia đình vô phúc. Thế nhưng, mọi lời đàm tiếu rồi sẽ hết. Nhưng vết thương nếu không kịp thời chữa trị sẽ ngày càng lan rộng. Phụ nữ chỉ khi tự yêu lấy chính mình, mới có thể bảo vệ bản thân và những người mình thương yêu.

Vì nghĩ cho hạnh phúc của con cái

102

Con cái được ví như sinh mạng, lá bùa hộ thân của phụ nữ. Phụ nữ sợ nếu ly dị, con cái sẽ không có được một gia đình trọn vẹn, thậm chí còn bị mất quyền nuôi con. Thế nhưng, khi vợ chồng không còn tình cảm, có chắc đứa trẻ không thể cảm nhận được rạn nứt giữa hai người? Thậm chí nếu sống trong bầu không khí ngột ngạt, giả dối, con trẻ có thể hình thành nhân sinh quan méo mó, trở thành người ích kỷ, giả dối, tự tư tự lợi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC