Đời sống

Được nhờ bế em nhưng anh trai lại có biểu cảm thế này khiến ai nấy đều cười "chảy nước mắt"

Hình ảnh cậu bé ngồi bế em trên giường với vẻ mặt ngán ngẩm đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đưa nhân tình đi đẻ, ông chồng lăng nhăng tái mặt khi bác sĩ mổ đẻ chính là em vợ tiết lộ về đôi mắt đặc biệt của em bé / Béo tới nỗi bị tưởng nhầm là có em bé, cô gái người Thái "giảm một lèo" 24kg khiến ai nấy đều bất ngờ

Đã không ít lần dân mạng chia sẻ trường hợp anh/chị vẽ bút màu lên mặt em, hay rắc phấn rôm biến em thành một "cục bột di động",...khiến ai nấy cũng phải bật cười.

Mới đây, dân mạng lại xôn xao chia sẻ hình ảnh cậu anh trai ngồi bế em với vẻ mặt "ngán lên tận cổ" đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Cụ thể dòng chia sẻ được đăng tải trên mạng xã hội:"Được ngày chủ nhật mà ông bà bắt dậy trông em. Uất! Tính nết hợp nhau đâu mà cứ ép chơi cùng".

Vẻ mặt ngán ngẩm của cậu anh khi phải bế em.

Vẻ mặt ngán ngẩm của cậu anh khi phải bế em.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, cả hai anh em trai cực kỳ đáng yêu nhưng gương mặt người anh lại tỏ ra phụng phịu, khó chịu. Dù bế em ngồi trên giường nhưng ánh mắt của cậu anh lại vô cùng chán nản khiến cậu em cũng rưng rưng rồi òa khóc theo.

Hình ảnh ngay sau khi được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Dù chưa rõ nguyên nhân vì sao cậu anh lại có vẻ mặt ngán ngẩm khi bế em nhưng ai nhìn vào cũng phải bật cười và để lại những bình luận thích thú.

Vẻ mặt của cậu anh khiến cậu em cũng mếu theo.

Vẻ mặt của cậu anh khiến cậu em cũng mếu theo.

"Đáng yêu ghê cơ, nhìn bé khóc mà tội quá, anh trai thì chán không buồn lên tiếng tí nào luôn rồi"

"Trời ơi, nhìn vẻ mặt cậu nhóc kìa, mắc cười ghê, có khi nào đang muốn đi chơi mà mẹ bắt trông em không nhỉ'".

 

Bên cạnh đó, số khác thì cho rằng bức ảnh này đã được chụp từ mùa đông và ai đó đã chia sẻ lại vì cả 2 cậu bé đều mặc áo khoác.

"Ảnh này là ảnh cũ lục ra, đăng lại chứ đâu."

"Trời nóng thế này, sao lại mặc áo khoác?".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm