Gà xốt cam - làm cực nhanh, ăn mãi không chán!
Cách làm sữa tắm mật ong dưỡng da sáng trắng như trứng gà bóc / Cách làm 3 món mực nhồi thịt ngon tuyệt, trẻ em hay người lớn đều ghiền
Nguyên liệu:
500g thịt gà, có thể dùng cánh, ức hoặc đùi tuỳ thích
2 trái cam
Hành tím băm
Bột bắp.
Cách làm:
Thịt gà rửa sạch thái miếng vừa ăn, ướp với 1 muỗng cà phê bột tỏi, 1 muỗng cà phê hạt nêm trong 15 phút.
Sau khi ướp mình phủ bột bắp lên gà, bột phủ hết gà là được.
Cam vắt lấy nước, bỏ hạt.
Cho gà vào chảo dầu chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra.
Lấy 1 chảo khác phi thơm hành tím rồi cho nước cam vào, nêm thêm đường và muối cho vừa miệng, thêm ít bột bắp pha loãng vào để làm sệt xốt, xốt sệt vừa ý thì cho gà vào đảo nhanh, thấy xốt áo hết gà thì tắt bếp.
Cho gà ra đĩa, thêm tiêu ngò lên mặt, ăn nóng cùng cơm.
Thành phẩm
Gà xốt cam giòn thơm, thấm vị chua ngọt đậm đà của xốt cam sẽ là món ăn lạ miệng bắt cơm vô cùng!
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món gà sốt cam nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mẹ chồng bệnh nặng, tôi lao về quê với mục tiêu thừa kế – nhưng lời bà nói khiến tôi "đứng hình"
Kiếm 50 triệu/tháng vẫn không dám gửi tiền cho bố mẹ, tôi quyết định ly hôn vì câu nói lạnh lùng của vợ lúc mẹ chồng ốm
3 con giáp phát tài trong năm tới: Tiền bạc rủng rỉnh, nhà cửa sung túc
Có 1 loại rau giàu canxi hơn sữa, giá rẻ không lo phun hóa chất
Tôi và chồng ly hôn được 2 năm nhưng vẫn hay đưa cháu về chơi với ông bà nội
Vỏ bưởi không chỉ có tác dụng khử mùi hôi mà còn có 3 công dụng tuyệt vời, bây giờ mới biết cũng chưa muộn nhé!
Ảnh minh họa