Gà xốt cam - làm cực nhanh, ăn mãi không chán!
Cách làm sữa tắm mật ong dưỡng da sáng trắng như trứng gà bóc / Cách làm 3 món mực nhồi thịt ngon tuyệt, trẻ em hay người lớn đều ghiền
Nguyên liệu:
500g thịt gà, có thể dùng cánh, ức hoặc đùi tuỳ thích
2 trái cam
Hành tím băm
Bột bắp.
Cách làm:
Thịt gà rửa sạch thái miếng vừa ăn, ướp với 1 muỗng cà phê bột tỏi, 1 muỗng cà phê hạt nêm trong 15 phút.
Sau khi ướp mình phủ bột bắp lên gà, bột phủ hết gà là được.
Cam vắt lấy nước, bỏ hạt.
Cho gà vào chảo dầu chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra.
Lấy 1 chảo khác phi thơm hành tím rồi cho nước cam vào, nêm thêm đường và muối cho vừa miệng, thêm ít bột bắp pha loãng vào để làm sệt xốt, xốt sệt vừa ý thì cho gà vào đảo nhanh, thấy xốt áo hết gà thì tắt bếp.
Cho gà ra đĩa, thêm tiêu ngò lên mặt, ăn nóng cùng cơm.
Thành phẩm
Gà xốt cam giòn thơm, thấm vị chua ngọt đậm đà của xốt cam sẽ là món ăn lạ miệng bắt cơm vô cùng!
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món gà sốt cam nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Sốc với món quà cưới độc đáo từ hội người yêu cũ của chồng: Đám cưới tưởng chừng hạnh phúc bỗng hóa "biến cố" không tưởng!
Chuyển nhà chuẩn phong thủy: 3 'bảo bối' cần phải mang theo để hút tài lộc, gia đạo hưng thịnh
Bí quyết để cây trầu bà mọc lá xanh mướt: Cho cây uống 2 loại “nước” rẻ tiền mà nhà nào cũng có sẵn
Lời dạy Quỷ Cốc Tử rằng trước khi vận rủi ập đến, con người sẽ gặp 4 điềm báo này, cần nhạy bén để nhận ra và hóa giải nó
Đằng sau việc nhà hàng phục vụ lạc rang trước bữa ăn: Lý do thật sự chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ
Chồng nhất quyết không đồng ý biếu Tết ông bà ngoại 5 triệu, tôi quăng luôn tập tiền, tuyên bố với chồng luôn 1 điều “xanh rờn”
Ảnh minh họa