Đời sống

Cách làm 3 món mực nhồi thịt ngon tuyệt, trẻ em hay người lớn đều ghiền

Mực nhồi thịt đã hấp dẫn lắm rồi giờ còn thêm một bước chế biến nó thêm thơm ngon hơn nữa thì không thể nào không "nghiện" được. Chiên hay sốt mực nhồi thịt đều tuyệt ngon.

Những món ngon, lạ từ nấm mà bạn không ngờ tới / Bữa cơm mùa hè đầy ắp vị quê với những món ngon dân dã mà ai cũng mê

1. Mực nhồi thịt chiên giòn. Nguyên liệu: Mực ống, thịt nạc dăm, nấm mèo, bún tàu, cà chua, cà rốt, hành tím, gia vị. Mực làm sạch, để ráo. Cà rốt gọt vỏ, xắt nhuyễn. Bún tàu, nấm mèo ngâm nước lạnh, rửa sạch xắt nhuyễn. Ảnh: haisanre.net.

1. Mực nhồi thịt chiên giòn. Nguyên liệu: Mực ống, thịt nạc dăm, nấm mèo, bún tàu, cà chua, cà rốt, hành tím, gia vị. Mực làm sạch, để ráo. Cà rốt gọt vỏ, xắt nhuyễn. Bún tàu, nấm mèo ngâm nước lạnh, rửa sạch xắt nhuyễn. Ảnh: haisanre.net.

Theo Nhật Tiến/Kiến thức
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm