Đời sống

Gặp em gái của người yêu, tôi chết sững vì quá bất ngờ, còn em ấy mặt mày tái mét vì chuyện xảy ra vào tuần trước

Thật không ngờ, chúng tôi gặp lại lần thứ 2 trong trường hợp oái oăm đến thế?

Trong giây phút gần đất xa trời, bạn thân đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoang mang / Yêu thầm anh nhiều năm nay, bản thân anh cũng luôn đối xử với tôi trên cả tình bạn, nhưng cái kết lại khiến tôi chao đảo

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Xin chào Hướng Dương,

Tôi có cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang, làm ăn rất tốt. Cách đây một tuần, cửa hàng tôi có một cô bé học sinh đến mua sắm nhưng "cầm nhầm" vài món đồ trang sức. Điều đáng nói là cô bé ấy có vẻ bề ngoài rất đáng yêu, ăn mặc sành điệu, trong người cũng có nhiều tiền. Vì muốn giữ danh dự cho cô bé nên tôi quyết định lấy lại những thứ cô bé ấy "cầm nhầm" thôi chứ không làm ầm ĩ mọi chuyện.

Hôm qua, tôi đến nhà người yêu chơi. Chúng tôi yêu nhau 4 tháng nay nhưng vì bận rộn nên tôi chưa từng đến nhà anh. Ở đây, tôi bất ngờ khi biết được em gái của người yêu lại chính là cô bé tuần trước gây chuyện trong cửa hàng mình. Cô bé ấy cũng tái mét mặt mày, kinh ngạc vì gặp tôi.

Tôi thấy ngạc nhiên lắm vì gia đình người yêu tôi rất giàu có, tại sao em ấy lại đi làm những chuyện đáng xấu hổ ấy. Người yêu thì cứ luôn miệng khen em gái hiền lành, chịu thiệt thòi vì mẹ mất từ bé. Tôi có nên tiết lộ chuyện kia cho anh biết để mà giáo dục lại em gái không?

 

Gặp em gái của người yêu, tôi chết sững vì quá bất ngờ, còn em ấy mặt mày tái mét như tàu lá vì chuyện xảy ra vào tuần trước - Ảnh 2.

Hướng Dương tư vấn.

Chào bạn,

Hướng Dương khuyên bạn không nên vội vàng tiết lộ chuyện xảy ra trong cửa hàng cho người yêu biết. Mà bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về tính cách, hoàn cảnh sống, sở thích, quan điểm sống của em ấy thông qua người yêu mình. Đặc biệt, hãy tìm hiểu kĩ về những thiệt thòi, đau đớn, tâm lý mà em ấy đã gánh chịu trong quá khứ. Bởi những điều này đôi khi cũng ảnh hưởng đến hành vi của em ấy ở hiện tại.

Khi đã hiểu rõ nguyên nhân, bạn nên tìm kiếm cơ hội trò chuyện với em gái của người yêu. Hãy dùng tình cảm chân thành và sự thấu hiểu để chia sẻ và định hướng đúng đắn cho em ấy. Việc này sẽ giúp em ấy trân trọng, tin tưởng bạn nhiều hơn.

 

Qua thư, Hướng Dương cũng cảm nhận bạn là người có cách ứng xử khéo léo, tinh tế, mềm mỏng. Hướng Dương tin rằng, bạn sẽ có cách khuyên dạy em chồng tương lai hiệu quả mà không ảnh hưởng đến các mối quan hệ liên quan.

Thân ái.

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm