Đời sống

Gặp lại người yêu cũ của chồng, tôi ân hận vô cùng vì mình đã quá cay nghiệt

Tôi tạo áp lực lên mẹ chồng, trước mặt bà, tôi luôn nói yêu chồng tôi nhưng anh lại yêu người khác. Mẹ chồng tôi sợ mất con dâu giàu có nên ra sức cấm cản chồng tôi đến với cô bạn gái kia.

Đàn ông sở hữu 6 nét này là người đào hoa, dễ ngoại tình, chị em chớ dại xiêu lòng / Chồng ngoại tình với người phụ nữ hơn 14 tuổi

Trở lại 3 năm về trước, khi ấy tôi là một cô sinh viên mới ra trường. Cầm tấm bằng đại học trên tay, tôi có ngay một chỗ đứng vững chãi trong công ty vì đó là công ty mà bố tôi làm chủ. Lúc đó, tôi mang tâm thế của một kẻ có tiền, có quyền. Tôi tự cao và háo thắng.

Tôi gặp chồng mình ở chỗ làm, anh là người mà bố tôi rất tín nhiệm. Chồng tôi hiền lành, thật thà và thạo việc lắm. Lần đầu nhìn thấy anh, tôi đã tự nói với lòng sẽ có anh bằng được dù biết anh đã có người yêu ở quê.

Tôi bắt đầu lên kế hoạch phá vỡ tình yêu của chồng mình. Qua tìm hiểu, tôi biết người yêu của anh chỉ là một công nhân bình thường. Tôi đã xem thường chị ấy và nghĩ rằng người như chị ấy sẽ chẳng thể hợp với chồng tôi. Trong mắt tôi khi ấy, tình địch của mình thua kém về mọi mặt. Vì thế tôi càng quyết tâm tấn công chồng và gia đình chồng.

Ban đầu, tôi giấu chồng mình về quê và bắt đầu kết thân với mẹ anh. Tâm lý người già ấy mà, thấy tôi có điều kiện hơn thì mẹ chồng tôi cũng giãn ra với người yêu của con trai. Tôi dễ dàng lấy lòng mẹ chồng chỉ sau vài lần đến thăm và biếu cho bà những món quà đắt giá.

Gặp lại người yêu cũ của chồng, tôi ân hận vô cùng vì mình đã quá cay nghiệt
Trong mắt tôi khi ấy, tình địch của mình thua kém về mọi mặt. Vì thế tôi càng quyết tâm tấn công chồng và gia đình chồng. (Ảnh minh họa)

Tôi tạo áp lực lên mẹ chồng, trước mặt bà, tôi luôn nói yêu chồng tôi nhưng anh lại yêu người khác. Mẹ chồng tôi sợ mất con dâu giàu có nên ra sức cấm cản chồng tôi đến với người yêu. Mặt khác, tôi lại giả vờ là người luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự mỗi khi chồng tôi khó xử giữa mẹ và người yêu.

Lâu dần mối quan hệ của chồng tôi và người yêu bắt đầu căng thẳng. Chồng tôi càng ngày càng lộ ra vẻ mệt mỏi vì mẹ không đồng ý chuyện yêu đương. Anh không biết người đứng phía sau mọi chuyện chính là tôi. Anh vẫn tìm đến tôi để tâm sự mỗi khi buồn. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, tôi đã chuốc say và để có bầu với anh.

Lúc biết tôi mang thai, anh sửng sốt lắm. Không ngoài dự đoán của tôi, là một người đàn ông có trách nhiệm nên anh đã hỏi cưới tôi ngay sau đó. Sợ anh còn vương vấn tình cũ, tôi xin bố mua một căn chung cư cho mình rồi đón mẹ chồng lên ở cùng. Có mẹ lên ở, chồng tôi gần như không còn về quê nữa.

Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi trải qua khá êm đềm. Chồng tôi chưa từng làm gì có lỗi với vợ. Tôi cũng giấu kín những chuyện xấu mà mình đã làm vì sợ nếu bị chồng phát hiện thì cuộc hôn nhân của chúng tôi cũng sẽ đổ vỡ. Nhưng là một người vợ, tôi vẫn biết chồng không hề yêu mình.

Sau rất nhiều năm được bố mẹ nuông chiều, đây là lần đầu tôi cảm thấy mình thất bại. Dù đã cố làm một người vợ tốt nhưng chồng vẫn không mở lòng với tôi. Trong lòng anh vẫn đau đáu đến cô người yêu năm ấy. Tôi cũng ghen với chị ấy, nhưng tôi lại không đủ tư cách vì chính tôi mới là người sai từ đầu.

 

Gặp lại người yêu cũ của chồng, tôi ân hận vô cùng vì mình đã quá cay nghiệt - 1
Tôi thấy mình có lỗi lớn lắm. Là do tôi đã khiến mọi chuyện thành ra thế này. (Ảnh minh họa)

Hôm qua khi đang làm việc, tôi được bảo vệ báo có người muốn gặp. Chị ấy tự xưng là người yêu cũ của chồng tôi. Chúng tôi nói chuyện với nhau, chị ấy đã quỳ xuống xin tôi hãy thương con của chị ấy. Chị ấy mắc bệnh nặng, cuộc sống chẳng còn bao lâu. Đứa con này là con của chồng tôi nhưng chồng tôi chưa từng biết đến sự hiện diện của thằng bé.

Sau khi chồng tôi nói chia tay vì khiến tôi có bầu, chị ấy đã bỏ đi nơi khác và nuôi con một mình. Cho đến bây giờ, khi sắp không còn sống nữa chị ấy mới tìm đến tôi để xin tôi cùng chồng cưu mang đứa trẻ vô tội.

Tôi thấy mình có lỗi lớn lắm. Là do tôi đã khiến mọi chuyện thành ra thế này. Cuộc gặp ngày hôm qua làm tôi thấy ân hận vì những chuyện mình đã làm. Có lẽ nếu tôi không giành giật chồng mình thì tất cả mọi người trong chuyện này đều sẽ có được hạnh phúc. Tôi thật ích kỷ và đáng trách đúng không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm