Đời sống

Giờ sinh "vàng" được thần Tài hộ mệnh, hậu vận giàu sang, tiền bạc lúc nào cũng đầy túi

Ai sinh vào những khung giờ này xác định cuộc đời may mắn phía trước, tài vượng, nhất là hậu vận rộng mở. Cùng xem đó là những khung giờ nào.

Ăn cá khi đói là “tự sát”, dành 1 phút đọc để không tự mình đón bệnh ung thư / Tác dụng "thần kỳ" của mộc nhĩ không phải ai cũng biết

Giờ Dần (3h-5h): Bí ẩn, mạnh mẽ, khả năng lãnh đạo bẩm sinh

Theo tử vi, người sinh giờ Dần thường cá tính và đầy tham vọng, tranh đấu, thích sai khiến người khác. Họ sinh ra đã là những con người muốn làm nên sự nghiệp lớn, thích đương đầu với thách thức, không thích phục tùng người khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đây là khung giờ sinh ra những người có vẻ thần bí, đặc biệt tính độc lập và tự chủ cao, có khả năng thành công từ khi còn trẻ. Mặc dù ít chú trọng về tiền bạc nhưng thường có nhiều tài sản. Trong tình yêu, họ là người giàu tình cảm, thủy chung nhưng khá độc đoán.

Giờ Thân (15h - 17h)

Dễ tính, hòa đồng là những nét tính cách của người sinh vào giờ Thân. Bởi vậy nên họ được lòng hầu hết mọi người xung quanh. Trời ban cho họ sự nhanh nhẹn, thông minh và một ý chí kiên cường, một khi đặt ra mục tiêu là quyết tâm theo đuổi đến cùng, không thành công cũng thành danh. Chính vì cá tính năng động, thích bay nhảy nên họ không hợp với những công việc bàn giấy khô khăn, thiếu tính sáng tạo.

Không chỉ phấn đầu bằng năng lực của chính mình, người sinh giờ Thân còn thường xuyên gặp may mắn, được quý nhân phù trợ nên con đường thăng tiến lúc nào cũng rộng mở trước mắt. Hậu vận của những người này cũng khá hoàn hảo. Từ tuổi 35 trở đi, những người này đã có thể sống trong an nhàn với khối tài sản đáng ngưỡng mộ và họ vẫn tiếp tục lao động để giữ vững nguồn tài chính dồi dào.

Giờ Dậu (17h - 19h)

 

Cũng giống như giờ Thân, người sinh giờ Dậu xác định cả đời tiền tài, vàng bạc không thiếu. Thế nhưng, những người này thường được định sẵn bản mệnh không tầm thường, thời trẻ phải chật vật, bôn ba kiếm sống, càng sống xa gia đình, càng dễ thành công. Chính nhờ bản tính cần mẫn, chăm chỉ nên đến từ 35 đến 40 tuổi trở về sau, thời hậu vận của họ rộng mở, bù lại cho mồ hôi công sức thời trẻ.

Dù xuất thân nghèo khó đến đâu nhưng chắc chắn ngoài 50, người sinh giờ Dậu sẽ vươn lên hàng trung lưu, ngoài 70 đứng trong danh sách thượng lưu có tiếng tăm trong xã hội.

Giờ Hợi (21h – 23h): Giàu tình cảm, có đầu óc kinh doanh

Những người sinh vào giờ Hợi mặc dù hành động chậm chạp, nhưng thực ra họ rất thông minh và hiểu biết. Họ rất chân thật, thiện lương, có trái tim mềm yếu cùng bản tính ôn hòa trời sinh.

Đây là những người thông minh cơ trí, tâm hồn thánh thiện, ít làm phật lòng ai, bản tính chân thật nên được nhiều người quý mến. Cuộc đời bình an ổn định, sức khỏe trường thọ.

 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm