Đời sống

Thấy một cô gái tiến về phía chồng mình trong lễ cưới, tôi vội chạy đến không ngờ lại ngã sấp mặt trước đông đảo khách khứa, nhưng phản ứng của chồng mới khiến mọi người kinh ngạc

Lo sợ mất người đàn ông mình yêu nhất, tôi đã nhiều lần chủ động cầu hôn anh ấy và sự kiên trì của tôi đã được đáp lại là một đám cưới.

Mang lễ đến ăn hỏi nhưng mẹ chồng mỉa mai: "Sinh bằng được cháu trai không thì chọn dâu khác", bố cô dâu đứng dậy đập bàn rồi đáp trả khiến tất cả tái mặt / Lỡ bầu trước, gia đình cô dâu bị thông gia mỉa mai và hành động sau đó của chú rể chẳng ai ngờ tới

Trước khi đến với tôi, Hưng đã có mối tình đầu rất sâu đậm với một cô gái. Nhưng sau đó cô ấy kiên quyết đi du học nên Hưng đã nói lời chia tay. Khi đến với tôi, Hưng rất đau khổ và nhớ nhung cô gái đó, nhưng thời gian trôi qua đã khiến tình cảm của hai chúng tôi được cải thiện và anh ấy cũng cởi mở với tôi hơn.

Vì quá yêu Hưng nên tôi lo sợ cô gái kia quay trở về sẽ cướp mất người yêu mình nên tôi đã ngỏ lời muốn cưới. Sau nhiều ngày suy nghĩ Hưng cũng chấp nhận, khỏi phải nói tôi hạnh phúc biết chừng nào.

Vào ngày cưới, không khí hội hôn đang vui vẻ thì có một cô gái ăn mặc sang trọng xuất hiện khiến tất cả mọi người xì xào. Hình cô gái đó luôn ngự trị ở trong ví của Hưng nên tôi sao có thể quên được. Nhìn thấy cô ấy lại gần Hưng cảm giác ngột ngạt và ghen tuông khiến tôi chẳng nghĩ được nhiều.

Nhìn thấy mối tình đầu lân la lại gần chú rể, cô dâu hớt hải chạy lại thì không may bị ngã sấp mặt, phản ứng của chú rể khiến ai cũng bất bình - Ảnh 1.

Đám cưới nhanh chóng tan rã, tôi một mình rời đám cưới trở về căn hộ chung cư của hai vợ chồng. (Ảnh minh họa)

Tôi hớt hải chạy lại bên chồng nhưng thật xui xẻo, trước mặt bao nhiêu khách khứa, tôi ngã sấp mặt xuống nền. Cố đưa tay lên cầu cứu chú rể giúp đỡ nhưng anh ấy đang bận trò chuyện với tình cũ nên không hề chú ý tới bên này.

Tôi được 2 phù dâu đỡ dậy, lững thững đi lại gần chỗ họ thì nghe thấy cô gái đó nói: "Sao anh không đợi em mà vội vã đi lấy vợ thế? Anh biết em đau lòng lắm không? Vừa nghe tin anh cưới em đã đặt vé máy bay về ngay để ngăn cản cuộc hôn nhân này. Anh mãi là người đàn ông của em".

Nhìn chồng gạt nước mắt và gật đầu lia lịa đáp trả tình cũ khiến tôi suy sụp hoàn toàn. Bao nhiêu cố gắng suốt một năm nay của tôi chẳng lẽ mất hết sao? Cuối cùng tôi vẫn không chạm được vào trái tim của anh ấy?

Đám cưới nhanh chóng tan rã, tôi một mình rời đám cưới trở về căn hộ chung cư của hai vợ chồng. Còn chồng tôi kéo tình cũ đi đâu cũng không ai biết nữa.

Những ngày sau cưới, tôi luôn giam mình trong căn hộ chung cư để chờ đợi ngày chồng quay lại nhưng càng đợi càng thất vọng. Tất cả người thân của anh ấy cũng chẳng thể liên lạc được với chồng tôi. Mọi người ơi tôi phải làm sao với cuộc hôn nhân thất bại này đây?

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm