Đời sống

Hành động của vợ khi biết tôi qua lại với người yêu cũ làm tôi bất ngờ và tâm phục khẩu phục

Thời đại học, tôi từng là một thanh niên có nhiều cô gái theo đuổi. Ngày ấy, có 2 người con gái vẫn luôn thầm thích tôi. Một người là hoa khôi của trường, người còn lại là vợ tôi. Lúc đó tôi đã chọn hoa khôi làm người yêu. Chúng tôi yêu nhau rất thắm thiết.

Hot girl 19 tuổi xinh như búp bê, được gọi là 'tiên nữ giáng trần' / 7 sai lầm cơ bản mà bạn nên tránh khi sử dụng máy sấy tóc

Thế nhưng sau khi ra trường, em lại quyết định ôm mộng về quê hương lập nghiệp. Tôi không thể bỏ lại bố mẹ ở thành phố để cùng em làm những điều giản dị em muốn. Sau một thời gian đấu tranh tư tưởng, tôi quyết định chia tay em.

Chúng tôi cắt đứt liên lạc từ đó. Tôi không biết em có cuộc sống thế nào. Về phần tôi, tôi phát hiện vợ vẫn còn đem lòng yêu mình. Nhìn thấy nhiều đức tính tốt của em, tôi yêu em lúc nào không hay. Yêu nhau được 2 năm, tôi đã cầu hôn em.

Hành động của vợ khi biết tôi qua lại với người yêu cũ làm tôi bất ngờ và tâm phục khẩu phục - Ảnh 1.

Em nói mình bị bệnh nan y, thời gian sống chẳng còn được bao lâu. (Ảnh minh họa)

Là mối tình sau, cũng không trải qua quá nhiều khó khăn để đến được với nhau nên đã có lúc tôi cảm thấy cuộc hôn nhân của mình nhàm chán. Cho đến khi xảy ra việc này tôi mới nhận ra sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Mọi chuyện bắt đầu từ tháng trước, tôi nhận được một email. Đó là thư người yêu cũ gửi cho tôi. Em nói mình bị bệnh nan y, thời gian sống chẳng còn được bao lâu. Em muốn được gặp tôi lần cuối.

Đọc xong thư ấy, tôi trăn trở nhiều lắm. Tôi đã giấu vợ đến viện thăm người yêu cũ của mình. Đến nơi, thấy người mình từng yêu tiều tụy trên giường bệnh, tôi càng thương em hơn. Biết em chưa có chồng con, tôi đã thuê một người để tiện chăm sóc em.

Dù đã cố giấu kỹ nhưng tôi vẫn để lộ sơ hở. Khi vợ tôi phát hiện chuyện này, em chìa tờ đơn ly hôn và đòi tôi phải ký. Tôi không biết giải thích thế nào để vợ hiểu đành phải đưa em đến bệnh viện để chứng kiến những gì mà người yêu cũ của tôi đang chịu đựng.

Hành động của vợ khi biết tôi qua lại với người yêu cũ làm tôi bất ngờ và tâm phục khẩu phục - Ảnh 2.

Đọc xong thư ấy, tôi trăn trở nhiều lắm. (Ảnh minh họa)

 

Vợ tôi vẫn khăng khăng đòi ly hôn cho tới khi tận mắt thấy người yêu cũ của tôi bệnh tật. Không còn ghen tuông nữa, em dịu cơn giận và hỏi thăm người yêu cũ của tôi. Họ nói chuyện với nhau giống như 2 người bạn lâu ngày không gặp.

Kể từ hôm ấy, ngày nào vợ tôi cũng vào viện. Em nấu cơm, mang quần áo và chăm sóc người yêu cũ của tôi mà không chút oán trách. Tôi không nhờ vợ mình làm những điều đó, tất cả đều xuất phát từ tấm lòng nhân hậu của em.

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi gặp được em. Cảm ơn em, cảm ơn vì em đã đến và làm vợ của tôi.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm