Đời sống

Hay ăn mì tôm nhất định phải biết điều này sớm kẻo cực hại sức khỏe

DNVN - Mì ăn liền vốn là món ăn thay thế ngũ cốc phổ biến, tiện dụng và kinh tế đối với nhiều gia đình. Gần đây, thông tin thường xuyên dùng món ăn này có nguy cơ mắc bệnh, khiến nhiều người vô cùng hoang mang. Vậy ăn mì thế nào để không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe?

Bí quyết để có món cá kho riềng thơm ngon, hấp dẫn cho bữa cơm tối / Thấy thịt lợn có dấu hiệu này thì rẻ mấy cũng đừng dại mà mua kẻo hại cả nhà mắc bệnh

- Video: Hay ăn mì tôm nhất định phải biết điều này sớm kẻo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Nguồn: Tuệ Tâm Giác Ngộ.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
Phượng Vũ (Theo Tuệ Tâm Giác Ngộ)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC