Hô biến bánh bao "không người lái" thành món ăn vặt hấp dẫn không ngờ
10 món ăn sáng cực tốt cho lá gan: Ăn đều đặn giúp đầy lùi độc tố, ngăn chặn bệnh nan y / 7 món ăn đặc sản Cao Bằng "ngon nức tiếng", nhất định phải thử 1 lần trong đời
Thế nên, đừng vội bỏ đi những chiếc bánh bao chay tưởng chừng cứng ngắc và nhạt nhẽo nhé. Hãy thử làm theo công thức dưới đây để thấy mọi nguyên liệu trong căn bếp của bạn đều có thể phát huy tác dụng.
Nguyên liệu:
- 2 chiếc bánh bao chay, hành hoa, 1 quả trứng gà, vừng đen, gia vị.
Thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị trứng
Trứng đập ra bát, đánh tan cùng chút gia vị.
Bước 2: Chuẩn bị bánh bao
Bánh bao lấy ra khỏi tủ lạnh khi còn cứng, thái thành hình quân cờ.
Trộn bánh bao vớiphần trứng vừa đánh. Cho vừng vào trộn đều.
Bước 3: Rán bánh
Cho dầu vào chảo, đun nóng ở nhiệt độ trung bình. Đổ bánh vào chảo rán vàng các mặt. Trước khi vớt bánh ra, có thể thái thêm chút hành vào chảo, đảo đều.
Bánh này có thể ăn kèm cùng tươngcà chua hoặc tương ớt cho tăng thêm hương vị đậm đà.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết