Học lỏm công thức làm thịt rang kiểu Thái
Những siêu thực phẩm bổ dưỡng giá rẻ nhất thế giới / Bật mí bí quyết lưu truyền hàng ngàn năm giúp đối phó tai biến của người Nhật Bản
Ảnh: Siam Sizzles. |
Nguyên liệu:
- Khoảng 450 gr thịt lợn (thịt thăn), thái miếng vừa ăn
- 1 củ tỏi
- Khoảng 6 gr rau mùi (không lấy lá)
- 1/2 thìa cà phê hạt tiêu đen xay
- 1 thìa dầu hào
- 1/2 thìa nước tương gia vị
- 1 thìa cà phê đường
- 2 thìa dầu ăn (dầu olive hoặc dầu thực vật)
- 1/4 bát con nước
1. Băm nhỏ tỏi và cọng rau mùi, trộn lẫn với nhau hoặc dùng chày giã. |
2. Cho thịt đã thái vào bát, tiếp theo cho vào tỏi, rau mùi, hạt tiêu, xì dầu tamari, xì dầu, gia vị, trộn đều. |
3. Cho dầu vào chảo, làm nóng trên lửa lớn. Đổ thịt vào chảo và đảo đều vài phút, tiếp theo cho 1/4 bát con nước vào chảo thịt và đảo đều tới khi thịt chín. |
4. Ăn kèm với cơm nóng, dưa chuột, rau mùi và tương ớt. |
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'